menu

Video: 2 xe container rượt đuổi, chèn ép nhau trên quốc lộ 1A khiến người đi đường kinh hãi

22:59 - 29/04/2021

Rất may, khi rượt đuổi và chèn ép nhau, hai tài xế điều khiển xe container đã không gây tai nạn.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại cảnh hai chiếc xe container rượt đuổi và chèn ép nhau trên đường. Đoạn video này do camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại vào khoảng 8 giờ 45 phút sáng hôm qua, ngày 28/4/2021, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thị trấn Kép, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container (chưa rõ biển kiểm soát), kéo theo rơ-moóc 98R-018.15, đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng từ cầu Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) đi tỉnh Lạng Sơn. Lưu thông cùng chiều phía sau là chiếc xe container mang biển kiểm soát 15C-178.65, kéo theo rơ-moóc 15R-124.46.

Khi đến đoạn đối diện Cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 59, tài xế điều khiển chiếc xe container 15C-178.65 đã vượt lên, ép sát chiếc xe container còn lại vào lề đường bên phải. Điều này khiến tài xế điều khiển chiếc xe container kéo rơ-moóc 98R-018.15 phải phanh gấp.

Hai chiếc xe container chèn ép nhau trên quốc lộ 1A

Hai chiếc xe container chèn ép nhau trên quốc lộ 1A (ảnh cắt từ video)

Không dừng lại ở đó, tài xế điều khiển chiếc xe container kéo rơ-moóc 98R-018.15 đã tăng tốc, đuổi theo chiếc xe container 15C-178.65. Sau khoảng 1 km, chiếc xe container kéo rơ-moóc 98R-018.15 đã lách sang trái để vượt lên và ép xe container 15C-178.65 vào sát lề đường bên phải. Thấy vậy, tài xế điều khiển chiếc xe container 15C-178.65 đã phanh lại.

Lúc này, chiếc xe container kéo rơ-moóc 98R-018.15 cũng dừng lại theo. Hai tài xế sau đó đã xuống xe và tranh cãi gay gắt với nhau nhưng không xảy ra ẩu đả. Sau khi tranh cãi, hai tài xế đã lên xe tiếp tục hành trình.

Hai tài xế xuống xe và tranh cãi với nhau

Hai tài xế xuống xe và tranh cãi với nhau (ảnh cắt từ video)

Rất may, sự việc này không gây ra tai nạn đáng tiếc nào. Tuy nhiên, những người đi đường và chứng kiến sự việc cũng đã có phen kinh hãi.

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích hành vi nguy hiểm của 2 tài xế điều khiển xe container. "Cái giá đánh đổi là quá đắt", tài khoản Đ.H bình luận. "2 ông đầu không có não", tài khoản N.C lên tiếng. "Nhường nhau tí có sao không?", tài khoản S.N viết. "Hai anh này chắc ngày xưa mê phim 'Đường Đua Tử Thần' lắm đây", tài khoản N.K.H nói. "Chạy như thế đến lúc xảy ra tai nạn lại bảo nghề lái xe nó bạc lắm", tài khoản T.G nêu ý kiến. "Kết quả của sự ngu dốt", tài khoản D.H nhận xét. "Cần phải xử lý tận gốc các ông tài xế kiểu này, chứ không có ngày chết oan mọi người ạ", tài khoản T.C kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Chiếc xe cơ bắp mui trần cổ điển này có giá trị dự tính 140 tỷ đồng

Khám phá13 giờ trước

Đây là một chiếc Plymouth Hemi Cuda Convertible 1971 vô cùng đặc biệt với giá trị dự tính khoảng 6 triệu USD.

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Jaguar Land Rover Studio chính thức mở cửa tại Hà Nội

Tin thị trường13 giờ trước

Jaguar Land Rover Studio Hanoi đã chính thức được khai trương để tiếp đón khách hàng quan tâm đến những mẫu xe ô tô hạng sang đến từ Anh quốc.

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Video: Xe biển xanh đặc chủng lật ngửa trên quốc lộ 6, 2 người bị thương

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Khi đến địa điểm trên, chiếc xe biển xanh đặc chủng bất ngờ trượt trên mặt đường và xoay 180 độ rồi lật ngửa.