Video: 2 xe container dừng giữa đường, chắn hết lối đi để tài xế... đánh nhau tại Nghệ An

13:26 - 05/06/2020

Một tài xế còn bước hẳn chân sang xe container bên cạnh và tay cầm một vật được cho là tuốc-nơ-vít để sẵn sàng "ăn thua" với đối thủ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video khiến nhiều cư dân mạng bức xúc. Đoạn video này do một người ngồi trong ô tô dùng điện thoại quay lại tại địa bàn huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Video quay cảnh 2 chiếc xe container dừng giữa đường để tài xế đánh nhau

Qua đoạn video, có thể thấy 2 chiếc xe container kéo theo rơ-moóc mang biển kiểm soát 89R-002.89 và 72R-012.31 dừng ở giữa đường, chắn hết lối đi của các phương tiện khác. Hai chiếc xe container dừng lại giữa đường không phải bị hỏng hóc hay trục trặc. Thay vào đó, hai chiếc xe container này dừng chắn lối đi là để các tài xế... đánh nhau.

Trong đó, tài xế điều khiển chiếc xe container kéo theo rơ-moóc 72R-012.31 đã bước hẳn 1 chân sang xe bên cạnh để "động tay động chân". Ngoài ra, tài xế này còn cầm cả một vật gì đó, được cho là tuốc-nơ-vít, để sẵn sàng "ăn thua" với đối thủ.

Tài xế gác chân sang xe bên cạnh để đôi co với đối thủ

Tài xế gác chân sang xe bên cạnh để đôi co với đối thủ

Sự việc này đã khiến một làn đường bị ùn tắc giao thông. Sau khi xem đoạn video, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự búc xúc với hành động của 2 tài xế xe container.

"Đều là cảnh làm thuê, đường dài còn chưa đủ thấm mệt hay sao còn kèn cựa chọc phá nhau, nói dân trí thấp lại tự ái", tài khoản P.K viết. "Bố đời thật, xử nhau ngay giữa đường thế này thì cũng không phải dạng vừa đâu", tài khoản G.C bình luận. "Bó tay, nắng nóng thế này", tài khoản K.L lên tiếng. "Mọi sự nóng giận đều phải trả giá đắt. Các bác cứ bình tĩnh thôi nhé", tài khoản P.G nhận xét.

Hiện chưa rõ mâu thuẫn cụ thể giữa 2 tài xế xe container này. Chỉ biết rằng, với hành vi dừng xe, đỗ xe trái quy định, gây ùn tắc giao thông, 2 tài xế xe container trong đoạn video có thể bị phạt số tiền từ 1-2 triệu đồng.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông1 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Naked bike Triumph Speed Triple 1200 RS lộ diện trước ngày ra mắt

Naked bike Triumph Speed Triple 1200 RS lộ diện trước ngày ra mắt

Tin xe máy2 giờ trước

Trước ngày ra mắt chính thức của mẫu Speed Triple 1200 RS 2021, Triumph vừa đăng tải một đoạn video ngắn hé lộ hình dáng của phiên bản mới.

Video: Chuyển làn ẩu, ô tô con Hyundai bị xe ben tông trúng trên quốc lộ 5

Video: Chuyển làn ẩu, ô tô con Hyundai bị xe ben tông trúng trên quốc lộ 5

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Khi chuyển làn để tránh chiếc xe container gặp sự cố dừng đỗ giữa đường, chiếc ô tô con Hyundai đã va chạm với xe ben chạy cùng chiều.