menu

Video: 2 "dân tổ gãy cánh" khi lạng lách đánh võng xe máy trên đường phố Hải Phòng

15:59 - 22/08/2020

Hai thanh niên di chuyển trên một chiếc xe máy có hành động lái xe khá nguy hiểm khi lạng lách đánh võng trên đường để đuổi theo một người bạn nhưng không may bị ngã xe ngay trước đầu ô tô.

Mới đây, cư dân mạng khi xem xong đoạn video quay lại hai "dân tổ gãy cánh" khi lạng lách đánh võng xe máy trên đường phố Hải Phòng đã không khỏi bức xúc vì cho rằng có thể gây nguy hiểm tính mạng cho những người tham gia giao thông khác.

Rất may mắn là vụ việc này không khiến những người tham gia giao thông bị vạ lây. Đoạn video quay lại vụ việc này được xác định là ở gần BigC, thành phố Hải Phòng. Sự việc diễn ra vào chiều hôm qua, ngày 21 tháng 8 năm 2020.

Hai "dân tổ gãy cánh" khi lạng lách đánh võng xe máy trên đường phố Hải Phòng

Toàn bộ vụ việc được camera hành trình của xe ô tô quay lại cho thấy, vào khoảng 15 giờ 45 phút chiều hôm qua, khi người lái xe ô tô có gắn camera hành trình đang di chuyển qua dưới gầm cầu vượt thì phát hiện ra 3 thanh niên đi trên hai xe máy với tốc độ nhanh và còn lạng lách đánh võng.

Không những thế, 3 thanh niên này còn cho hai chiếc xe máy liên tục đuổi bắt nhau trong dòng xe cộ đông đúc đang di chuyển khá chậm vì qua vòng xoay. Trong đó, hai nam thanh niên đi cùng nhau trên chiếc xe máy bất ngờ bị mất kiểm soát khi lạng lách đánh võng trên đường.

Hai dân tổ lạng lách đánh võng rất máu trên đường phố

Hai dân tổ lạng lách đánh võng rất "máu" trên đường phố

Nhưng vài giây sau đó liền gãy cánh, ngã xuống đường

Nhưng vài giây sau đó liền "gãy cánh", ngã xuống đường

Hậu quả là khiến hai "dân tổ" này "ngã sấp mặt" trên đường, sau vụ việc này, nam thanh niên mặc áo thun trắng, người điều khiển xe máy đã đi cà nhắc đến chỗ chiếc xe máy bị ngã ra đường, còn nam thanh niên ngồi phía sau phải mất mấy giây để định hình xem chiếc xe máy của mình ở chỗ nào.

Khá thú vị là sau khi "gãy cánh", hai thanh niên này không tỏ ra khó chịu mà còn cười rất tươi. Sau sự cố của hai người bạn, nam thanh niên di chuyển một mình trên chiếc xe máy còn lại cũng nhanh chóng dừng xe để xem tình hình của bạn mình. Cả 3 thanh niên này đều không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo tông trúng người đi xe máy tại Bình Thuận rồi kéo lê nạn nhân gần 60 km

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo tông trúng người đi xe máy tại Bình Thuận rồi kéo lê nạn nhân gần 60 km

Tai nạn giao thông6 giờ trước

Chiếc xe đầu kéo đã kéo lê thi thể của người đàn ông đi xe máy từ huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận sang huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận.

Suzuki ra mắt phiên bản mới của xe côn tay Satria F150 tại Việt Nam

Suzuki ra mắt phiên bản mới của xe côn tay Satria F150 tại Việt Nam

Tin xe máy6 giờ trước

Phiên bản mới Suzuki Satria F150 2021 có 3 tùy chọn màu mới là Trắng - Đỏ - Đen, Xanh - Đen và Đỏ mờ - Đen, với giá bán 51,99 triệu đồng.

Hãng phát lệnh triệu hồi hơn 9.000 chiếc Mitsubishi Xpander và Outlander tại Việt Nam

Hãng phát lệnh triệu hồi hơn 9.000 chiếc Mitsubishi Xpander và Outlander tại Việt Nam

Khám phá7 giờ trước

Mục đích của lần triệu hồi này là để kiểm tra và thay thế bơm xăng cải tiến cho các xe Mitsubishi Xpander và Outlander vẫn sử dụng loại bơm xăng cũ.