Chiếc xe giường nằm cỡ lớn 45 chỗ nghi bị phụ xe sinh năm 2001 ăn trộm khi đỗ tại Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh khiến nhiều người hoang mang.

Sự việc xảy ra vào đêm ngày hôm qua 19/9/2019, một tài xế điều khiển xe khách giường nằm cỡ lớn đã hốt hoảng đưa thông tin lên mạng xã hội để mong tìm lại chiếc xe khách "đột nhiên biến mất" của mình.

Bài đăng "cầu cứu" của chủ xe trên nhóm hội mong tìm lại được chiếc xe khách của mình

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h đêm ngày hôm qua 19/9/2019 tại đoạn đường gần cầu vượt Linh Xuân - Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Vào thời điểm trên, tài xế xe khách dừng nghỉ tại đoạn đường này đã di chuyển vào khách sạn gần đó để ngủ. Trong lúc này, chiếc xe khách với 45 chỗ đã "không cánh mà bay". Ngay sau khi phát hiện chiếc xe không còn ở địa điểm này nữa, 2 tài xế đã hốt hoảng và báo cho cơ quan công an đồng thời chia sẻ lên mạng xã hội tìm tung tích chiếc xe.

Chiếc xe khách bị mất trong đêm

Chiếc xe khách bị mất trong đêm

Đến thời điểm hiện tại, đã xác định được đối tượng lấy trộm chiếc xe là phụ lái mới của nhà xe. Đối tượng tình nghi sinh năm 2001 trú tại Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Theo như lời kể của một số người, trước đó thì phụ xe đã xin lái thử chiếc xe giường nằm nhưng tài xế không đồng ý vì tuổi đời của phụ xe con trẻ, chưa có bằng lái,  đồng thời đây cũng là ngày đầu tiên đi làm của phụ xe sinh năm 2001 này.

Hiện tại, tung tích chiếc xe khách vẫn chưa được tìm ra nhưng đã có một số thông tin về lộ trình di chuyển của chiếc xe này. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Minh Trị