menu

Thót tim với video người phụ nữ đi xe máy đùa giỡn thần chết, tạt đầu xe container tại Hà Nam

10:34 - 24/04/2020

Khi chiếc xe container đang băng qua ngã tư thì bất ngờ bị một người phụ nữ điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều "tạt đầu".

Trên mạng xã hội mới đây đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến của một sự việc khiến nhiều người chú ý. Đoạn video này do camera hành trình của một chiếc xe container quay lại.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Qua đoạn video, có thể thấy sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ 10 phút sáng nay, ngày 24/4/2020, tại ngã tư gần trụ sở UBND huyện Thanh Liêm thuộc địa bàn xã Thanh Tuyền, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Khi chiếc xe container lắp camera hành trình đang băng qua ngã tư thì bất ngờ bị một người phụ nữ điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều "tạt đầu".

Khoảnh khắc người phụ nữ đi xe máy tạt đầu xe container

Khoảnh khắc người phụ nữ đi xe máy "tạt đầu" xe container

Sau khi "tạt đầu" xe container, người phụ nữ đi xe máy thản nhiên rẽ trái. Trong khi đó, tài xế điều khiển xe container phanh lại và dừng một lúc để "hoàn hồn".

Rất may, không có tai nạn đáng tiếc nào xảy ra. Nếu không, hậu quả có thể đã rất nghiêm trọng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng "ném đá" hành vi "tạt đầu" xe container của người phụ nữ đi xe máy.

"Chết lại bảo tại số, tí nhọ cho cụ container", tài khoản N.D.D viết. "Hết hồn luôn, may cho bác tài", tài khoản H.T.B.C nói. "Pha tạt đầu chí mạng", tài khoản T.Q.S nhận xét. "Chưa nhìn thấy quan tài chưa biết sợ", tài khoản H.V nêu ý kiến. "Hết hồn, đi như không có chuyện gì", tài khoản H.P bình luận. "Đã từng vài lần như vậy, sợ mấy chị qua đường thật", tài khoản N.T chia sẻ. "Sao nó không đi thẳng lên rồi rẽ trái mà phải tạt đầu sang phần đường ngược chiều rồi mới rẽ nhỉ? Ông nào phân tích hộ cái", tài khoản P.D thắc mắc.

Hiện đoạn video này vẫn đang thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Chủ xe "tá hỏa" khi chiếc Tesla của mình phát hiện ra "người vô hình" ở nghĩa trang

Video: Chủ xe "tá hỏa" khi chiếc Tesla của mình phát hiện ra "người vô hình" ở nghĩa trang

Khám phá7 giờ trước

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người nói đùa rằng ô tô Tesla có thêm tính năng mới là cho phép nhìn thấy hồn ma.

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Tin xe máy8 giờ trước

Tiếp tục ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia, Honda Dream tiếp tục làm chao đảo thị trường Đông Nam Á trừ Việt Nam.