menu

Tài xế say xỉn lái xe đâm thẳng vào tàu hỏa, nhưng thoát ra ngoài mà không bị thương nặng

12:04 - 22/08/2019

Nếu không nhận được những sự trợ giúp kịp thời của người đi đường, tài xế này đã mất mạng khi chiếc tàu hỏa thứ hai đâm vào xe của anh ta.

Phải nói là một số người dường như có nắm trong tay tất cả vận may trên thế giới. Ví dụ như tài xế say xỉn đến từ Tenino, bang Washington, Mỹ, đã dính vào một vụ tai nạn cực kỳ nghiêm trọng có liên quan đến xe của anh ta, một chiếc xe khác và hai đoàn tàu hỏa, thế nhưng lại sinh sống mà không có lấy một vết chấn thương nguy hiểm.

Sự cố này đã xảy ra vào lúc khoảng 10 giờ 30 phút tối ngày thứ 7 tuần trước (theo giờ địa phương), dựa theo báo cáo của trang KIRO 7. Kiera Moore đang trên đường về nhà thì cô ấy suýt bị đâm bởi một chiếc xe đi đến từ hướng đối diện. Khi cô ấy nhìn vào gương chiếu hậu, Moore thấy rằng chiếc xe đã đâm thẳng vào một đoàn tàu hỏa.

Hình ảnh chiếc xe nằm trên đường ray tàu hỏa của Michael Keith Goodwin

Chuyện này nghe có vẻ giống như một tình huống từ loạt phim “Final Destination”, nhưng nó hoàn toàn là thật và mới chỉ là phần mở đầu. Moore và một tài xế khác đã dừng xe của họ và quay lại để xem liệu họ có thể trợ giúp gì người ở trong chiếc xe bị đâm hay không.

Họ kéo anh ta ra khỏi xe, và trong khi họ cố bắt chuyện với anh ta và cả với cảnh sát trên điện thoại đồng lúc, một đoàn tàu khác đã lao đến và biến chiếc xe của tài xế say xỉn thành một chiếc đống sắt vụn. Moore nói rằng tài xế, người được nhận dạng là Michael Keith Goodwin 41 tuổi, cho thấy đủ dấu hiệu của việc say xỉn: anh ta gần như không thể đứng thẳng và nói lắp bắp.

Sau sự cố, Goodwin đã bị cảnh sát bắt giữ. Moore nói rằng anh ta thật may mắn vì đã không chết và tối hôm đó nên là một bài học đối với tất cả những người nghĩ rằng say xỉn lái xe là một điều vui vẻ.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Harley-Davidson Pan America 2021 đến châu Á với giá chỉ 568 triệu đồng

Harley-Davidson Pan America 2021 đến châu Á với giá chỉ 568 triệu đồng

Tin xe máy6 giờ trước

Xe Adventure Harley-Davidson Pan America 1250 sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản gồm bản Tiêu chuẩn và bản Đặc biệt, có giá tương đương 568 triệu đồng ...

Hyundai Bayon 2021 - SUV nhỏ hơn và rẻ hơn Kona - chính thức trình làng

Hyundai Bayon 2021 - SUV nhỏ hơn và rẻ hơn Kona - chính thức trình làng

Tin xe6 giờ trước

Thuộc phân khúc SUV cỡ B, Hyundai Bayon 2021 dùng chung động cơ với người anh em i20 tại thị trường châu Âu.

Nghệ An: Xe bán tải Ford Ranger lao xuống vực và bị vò nát, một cán bộ thanh tra huyện tử vong

Nghệ An: Xe bán tải Ford Ranger lao xuống vực và bị vò nát, một cán bộ thanh tra huyện tử vong

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Khi đang trên đường về xã để công tác, một cán bộ Phòng Thanh tra huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, đã bị tai nạn và tử vong.