menu

Sau va chạm trên đường phố, tài xế xe cứu thương rút dao "ăn thua" với người lái xe tải

09:36 - 02/08/2019

Vụ việc xảy ra tại Ninh Bình khiến không ít người dân hoảng sợ trước sự manh động của tài xế xe cứu thương. Chỉ vì một xích mích nhỏ trên đường, người này lại cầm dao và bước xuống xe "ăn thua" với tài xế xe tải.

Sau va chạm trên đường phố, tài xế xe cứu thương rút dao "ăn thua" với người lái xe tải. Video: Facebook

Tối ngày 1/8/2019, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe tải và xe cứu thương trên Quốc lộ 1A, đoạn qua thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình làm một số người dân tham gia giao thông một phen hú vía.

Đoạn video do camera hành trình của chiếc xe tải ghi lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ 50 phút tối, trong đó, chiếc xe cứu thương mang biển kiểm soát 37A-388.46 lưu thông trên Quốc lộ 1A, hướng đi thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Khi đến thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, bất ngờ chiếc xe cứu thương đã ép xe tải vào lòng đường.

Trước khi chiếc xe cứu thương ép xe tải, tài xế xe tải có nói "bật xi-nhan rồi đó thay, không thấy bật xi-nhan à". Sau đó, chiếc xe tải chuyển ra làn ngoài cùng và tiếp tục lưu thông, lúc này chiếc xe cứu thương chạy ở làn giữa.

Khoảng 20 giây sau đó, hai tài xế của xe tải và xe cứu thương tiếp tục xảy ra tranh cãi, sau khi tài xế xe tải chửi thề và hỏi "mày thích cái gì?", tài xế xe cứu thương mở cửa xe và bước xuống với một con dao dài cầm trên tay.

Đoạn video chỉ dừng lại cảnh tài xế xe cứu thương cầm dao tiến tới tài xế xe tải nên hiện chưa rõ câu chuyện sau đó được tiếp diễn như thế nào.

Vụ việc xảy ra tại Ninh Bình khiến không ít người dân hoảng sợ trước sự manh động của người lái xe cứu thương. Chỉ vì một xích mích nhỏ trên đường, tài xế này lại cầm dao và bước xuống xe "ăn thua" với tài xế xe tải.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Giật mình với mẫu xe máy điện "Ducati Monster Mini" vừa được ra mắt

Giật mình với mẫu xe máy điện "Ducati Monster Mini" vừa được ra mắt

Tin xe máy6 phút trước

Thêm một phiên bản xe nhỏ mang kiểu dáng nhái Ducati Monster được ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Lần này là một mẫu xe điện nhỏ gọn có khả năng di chuyển đến 150km.

Tài xế lái xe sang Volvo bỏ chạy sau khi gây tai nạn khiến xe máy bốc cháy tại hầm chui Nguyễn Trãi

Tài xế lái xe sang Volvo bỏ chạy sau khi gây tai nạn khiến xe máy bốc cháy tại hầm chui Nguyễn Trãi

Tai nạn giao thông13 phút trước

Trong quá trình truy tìm, Công an quận Thanh Xuân đã phát hiện chiếc ô tô Volvo gây tai nạn đỗ ở quận Hà Đông, Hà Nội.

Có nên dùng phụ gia xăng? Những lưu ý khi dùng phụ gia xăng

Có nên dùng phụ gia xăng? Những lưu ý khi dùng phụ gia xăng

Hỏi - Đáp2 giờ trước

Trên thị trường quảng cáo nhiều về phụ gia xăng, tôi có nên dùng phụ gia xăng cho ô tô không? Khi dùng thì cần lưu ý những gì? (Độc giả Nguyễn Lưu Huỳnh, 32 tuổi).