menu

Ớn óc với video các "trẻ trâu" tụ tập bốc đầu xe máy, xe tay ga vào giữa đêm

18:08 - 23/05/2020

Một thành viên trong nhóm này sau khi đăng tải video chỉ chưa đầy 12 giờ đồng hồ đã nhận hơn nửa triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng nhưng nhanh chóng xoá video gấp vì có hàng trăm nghìn bình luận ném đá hành vi tụ tập đua xe này.

Vấn nạn tụ tập đua xe trái phép của một bộ phận thanh niên "trẻ trâu" tại Việt Nam khiến không ít người đi đường phải sợ hãi. Mới đây nhất, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại cảnh một nhóm thanh niên điều khiển xe máy, xe côn tay và xe tay ga tụ tập nhau vào lúc nửa đêm để tổ chức các "cuộc thi" bốc đầu khiến không ít người xem phẫn nộ và mong muốn lực lượng chức năng sớm vào cuộc để xử lý.

Ớn óc với video các "trẻ trâu" tụ tập bốc đầu xe máy, xe tay ga vào giữa đêm tại Sài thành

Được biết, video này do một thành viên trong nhóm "trẻ trâu" quay lại và xử lý cho gay cấn trước khi đăng tải lên mạng xã hội. Chỉ chưa đầy 12 giờ đồng hồ đăng tải lên mạng xã hội, đoạn video này đã nhận hơn nửa triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng nhưng nhanh chóng bị xoá gấp vì có hàng trăm nghìn bình luận của cư dân mạng ném đá hành vi tụ tập đua xe này.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh nhóm này chạy xe máy dàn hàng ngang và thi nhau bốc đầu, đi xe máy bằng một bánh trên một con đường vắng xe cộ. Nhiều khả năng đoạn video này được quay vào lúc nửa đêm, có ít phương tiện di chuyển qua đây.

Một thành viên trong đoàn rớt nài

Một thành viên trong đoàn "rớt nài"

Không chỉ có những xe số, xe côn tay, mà ngay đến những chiếc xe tay ga cũng được các "dân tổ" này đem ra bốc đầu. Đa phần những chiếc xe tay ga bốc đầu trong video này đều là Honda Vario.

Đoạn video quay lại cũng cho thấy, nhóm thanh niên này di chuyển trên các con đường khác nhau để thi bốc đầu xe, ngoài các thành viên trong đoàn dựng xe bên đường đứng xem và quay lại video, một số người dân tò mò cũng đứng xem nhóm này tổ chức chạy xe bằng một bánh.

Đoạn video còn cho thấy, khi nhóm "dân tổ" này thực hiện màn chạy vòng quanh một bùng binh thì một nam thanh niên chạy xe côn tay bị "rớt nài" nhưng không gặp nguy hiểm nào đến tính mạng. Đoạn video này không chỉ có những màn bốc đầu mà các thanh niên trong nhóm còn tổ chức đua xe trái phép rất nguy hiểm.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đề xuất tăng tuổi lái xe: Nam lên 62 tuổi, nữ 60 tuổi

Đề xuất tăng tuổi lái xe: Nam lên 62 tuổi, nữ 60 tuổi

An toàn giao thông1 giờ trước

Bên cạnh việc phân loại GPLX, Bộ Công an cũng đề xuất tăng tuổi lái xe lên tương đương với với độ tuổi lao động, đồng nghĩa rằng nam sẽ là 62 tuổi và nữ 60 tuổi

Mua trả góp Exciter 150 lãi suất 0% như thế nào?

Mua trả góp Exciter 150 lãi suất 0% như thế nào?

Tư vấn xe máy2 giờ trước

Khách hàng muốn mua trả góp Exciter 150 lãi suất 0% cần chuẩn bị giấy tờ cá nhân, giấy tờ chứng minh thu nhập để có thể áp dụng hình thức trả góp này.

Video: Pha sang đường như "tự sát" của cô gái điều khiển xe tay ga khiến lái xe Toyota Innova đánh lái gấp

Video: Pha sang đường như "tự sát" của cô gái điều khiển xe tay ga khiến lái xe Toyota Innova đánh lái gấp

An toàn giao thông16 giờ trước

Rất may mắn là người điều khiển chiếc xe Toyota Innova đã xử lý nhanh chóng và không xảy ra một vụ va chạm giao thông đáng tiếc nào. Cư dân mạng cho rằng, với ...