Chỉ sau khoảng 2 giây bốc đầu chiếc xe tay ga Yamaha NVX để đi một bánh, nam thanh niên điều khiển không làm chủ được chiếc xe và cả người cùng xe lao xuống ruộng.

Một đoạn video dài chỉ 15 giây nhưng khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây bão cộng đồng mạng với gần 1 triệu lượt xem, hơn 25 nghìn lượt chia sẻ và số lượng bình luận tăng chóng mặt qua từng giây.

Bốc đầu xe tay ga giữa đường ruộng nam thanh niên nhận cái "kết đắng"

Đoạn video này quay lại cảnh một nam thanh niên điều khiển chiếc xe tay ga Yamaha NVX tại một con đường băng qua các đồng ruộng. Chỉ sau khoảng 2 giây bốc đầu chiếc xe tay ga Yamaha NVX để đi một bánh, nam thanh niên điều khiển không làm chủ được chiếc xe và cả người cùng xe lao xuống ruộng.

Điều gây chú ý và sự thích thú của cư dân mạng chính là sự tỉnh bơ của nam thanh niên điều khiển chiếc xe tay ga Yamaha NVX sau khi lao xe xuống ruộng.

Sau 2 giây bốc đầu chiếc xe tay ga Yamaha NVX, cả người cùng xe lao xuống ruộng

Sau 2 giây bốc đầu chiếc xe tay ga Yamaha NVX, cả người cùng xe lao xuống ruộng

Một số cư dân mạng cho rằng, nam thanh niên này cũng có nghề khi bốc đầu được chiếc xe tay ga như Yamaha NVX. Tuy nhiên, địa điểm thực hiện lại là một con đường ở ruộng rất bấp bênh, trơn trượt. Nếu biểu diễn tại các con đường trải nhựa sẽ hợp lý và ít xảy ra sự cố như vậy.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng nam thanh niên này chỉ ngẫu hứng bốc đầu chiếc xe tay ga Yamaha NVX do có một người bạn khiêu khích mình thực hiện. Rõ ràng, video trong bài viết này không nên thực hiện dù là bất kỳ nơi nào.

Lan Anh