Không ít cư dân mạng đã nhốn nháo hỏi giá bán chiếc crossover hạng sang Lexus RX350 đóng bụi dày đặc để tại cảng Cát Lái khá lâu mà chưa thông quan được. Chiếc Lexus RX350 này nhiều khả năng nhập từ Mỹ.

Vào sáng ngày 7 tháng 11 năm 2019, trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh xe sang phủ bụi tại Việt Nam khiến không ít người xem phải xót xa. Lần này, cái tên được nhắc đến là mẫu xe crossover hạng sang Lexus RX350 thuộc phiên bản cũ sản xuất từ năm 2012 đến 2015.

Thông tin từ người đăng ảnh cho hay, chiếc crossover hạng sang Lexus RX350 đời cũ này đậu ở kho 3, cảng Cát Lái, Tp.HCM nhiều tháng nay mà không được cho thông quan. Ngoại thất chiếc Lexus RX350 bản nâng cấp đời 2012 đến 2015 đóng bụi khá dày đặc.

Lexus RX350 để tại cảng Cát Lái với ngoại thất đóng bụi dày đặc và dòng chữ bán gấp

Lexus RX350 để tại cảng Cát Lái với ngoại thất đóng bụi dày đặc và dòng chữ "bán gấp". Ảnh: Phạm Minh

>>> Số phận dàn xe siêu sang đắt đỏ tại Việt Nam bị chủ "vứt bỏ" nhiều năm

Chưa hết, trên phần kính chắn gió phía sau của chiếc crossover hạng sang Lexus RX350 đời cũ đóng bụi dày đặc còn xuất hiện nhiều nét chữ. Đáng chú ý là dòng chữ "bán gấp" đã nhận không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Không ít cư dân mạng đã nhốn nháo hỏi giá bán chiếc crossover hạng sang Lexus RX350 đóng bụi dày đặc để tại cảng Cát Lái khá lâu mà chưa thông quan được. Chiếc Lexus RX350 này nhiều khả năng nhập từ Mỹ về Việt Nam, lý do biển số xe là của California. Giá xe Lexus RX350 phiên bản mới nhất hiện nay đang ở mức gần 4 tỷ Đồng tại Việt Nam.

Hiện chưa rõ mức giá "thách cưới" của chiếc crossover hạng sang Lexus RX350 đóng bụi dày đặc để ở kho 3, cảng Cát Lái, chỉ biết rằng, một số xe Lexus RX350 đời 2012 đến 2015 đang được chào bán với giá bán 1,98 đến 2,9 tỷ đồng. Mức giá này đã bao gồm xe có biển trắng.

Hình ảnh chiếc xe sang Mercedes-Benz S63 AMG đỗ cạnh bãi rác

Hình ảnh chiếc xe sang Mercedes-Benz S63 AMG đỗ cạnh bãi rác. Ảnh: Dao Anh

Việc những chiếc xe sang tiền tỷ bị chủ "vứt bỏ" không sử dụng đã khiến cho không ít giới mê xe xót xa. Gần đây nhất, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chiếc Mercedes-Benz S63 AMG thế hệ thứ 5 đỗ tại một khu vực toàn rác thải. Được biết, đây là nơi trú ngụ của mẫu xe này trong hơn 1 năm qua.

Những bức ảnh mới nhất về chiếc Mercedes-Benz S63 AMG thế hệ W221 bị chủ "bỏ rơi" tại Hà Nội còn cho thấy, ngoại thất xe không chỉ có bụi mà còn xuất hiện thêm đất cát. Nhiều nhất là ở phần cản va trước và bánh xe trước phía bên tài. Có vẻ như các công trình xây dựng gần đó tập trung đổ cát và xi măng đã văng lên ngoại thất chiếc xe sang tiền tỷ này.

Lan Anh