Lần này, vụ việc chiếc xe buýt và xe khách liên tục ép nhau trên đường xảy ra ở tỉnh Hưng Yên. Không ít lần các phương tiện đi phía sau hai chiếc xe này phải phanh xe gấp khá nguy hiểm

Lại xuất hiện video xe khách và xe buýt "cà khịa" nhau ngay trên đường khiến cư dân mạng phẫn nộ. Video: Sáng T

Gần đây, đoạn video quay lại cảnh hai chiếc xe khách mang biển số của Đăk Nông và Đắk Lắk vờn nhau trên đường đã khiến cư dân mạng phẫn nộ vì ý thức tham gia giao thông của hai tài xế này quá kém. Đến nay, trên mạng xã hội lại xuất hiện video quay lại một chiếc xe buýt và xe khách liên tục ép xe nhau trên đường khiến không ít người dân lưu thông phía sau hai xe này hoảng sợ.

Được biết, vụ việc này xảy ra vào lúc hơn 6h sáng ngày 25/6/2019 tại Mỹ Hào, một thị xã nằm ở phía đông bắc tỉnh Hưng Yên. Theo người đăng tải đoạn video, chiếc xe buýt và xe khách liên tục "cà khịa" nhau trên đường khoảng 2km. Trong đó, xe buýt chủ động ép xe khách. Phải mất gần hai phút sau đó, chiếc xe khách mới vượt lên được và ép xe buýt lại.

Màn vờn nhau trên đường phố của chiếc xe buýt và xe khách đã khiến không ít phương tiện tham gia giao thông phía sau phải thắng gấp rất nguy hiểm. Được biết, hai chiếc xe buýt và xe khách sau khi ép xe nhau trên đường phố đã cùng về bến xe Gia Lâm, quận Long Biên, Hà Nội.

Đoạn video này hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, không ít cư dân mạng mong muốn lực lượng chức năng vào cuộc và xử lý thật nghiêm hành vi tham gia giao thông coi thường tính mạng người khác của tài xế xe buýt cũng như xe khách này.