menu

Lạ lùng cảnh tượng chiếc xe bốc cháy tự lăn bánh về phía trước như có "ma nhập"

08:34 - 14/01/2020

Một cảnh tượng "đáng sợ" và khó hiểu khiến cho những người chứng kiến tận mắt sự việc vô cùng bối rối.

Nhân loại đã đi một chặng đường dài kể từ khi chúng ta phát minh ra xe ô tô trong thế kỷ 19. Từ mẫu Benz Patent-Motorwagen 3 bánh thời xưa cho tới những chiếc hypercar hấp dẫn thời nay, chúng ta đã đi tới một thời đại mà khả năng di động không còn giới hạn trong chỉ việc lái xe nữa.

Những chiếc ô tô tự hành, hay xe tự lái, là tương lai của ngành công nghiệp ô tô. Trong thập kỷ trước, chúng ta khó có thể đếm xuể số lượng xe concept tự lái đã được giới thiệu, bao gồm cả những chiếc như rô bốt mà đã gây bất ngờ tại một số triển lãm ô tô quanh thế giới. Tuy nhiên, chiếc xe Mini ở đoạn video dưới đây có lẽ là “hot nhất” theo đúng nghĩa đen.

Video cảnh tượng chiếc Mini Cooper bốc cháy và "tự đi" về phía trước

Được ghi lại trong một đoạn video của kênh YouTube “ViralHog”, chiếc Mini Cooper màu đỏ đã ở trong tình trạng bốc cháy bừng bừng khi đang đỗ bên lề đường. Thế nhưng điều lạ lùng và khiến người ta kinh ngạc ở đây không phải là vì chiếc xe bốc cháy không rõ nguyên nhân.

Như thấy trong video, khi ngọn lửa trở nên lớn hết, tính năng tự lái “bí mật” của chiếc xe dường như đã được kích hoạt. Nhờ đó, chiếc Mini bắt đầu tự di chuyển về phía trước, từ từ đâm vào chiếc xe đang đỗ trước mặt nó. Chuyện hài hước hơn nữa là chiếc Mini Cooper dường như còn tự biết đánh lái để ra khỏi vị trí đỗ xe và cứ thế lăn bánh chậm rãi về phía trước.

Đến cuối video, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của cảnh sát tại hiện trường, tình trạng cháy của chiếc Mini thì càng lớn, nhưng may mắn là nó cũng dừng lại tại một chỗ. Thông qua trường hợp này, ta cũng có thể thấy một chiếc xe bốc cháy là nguy hiểm thế nào, khi ngọn lửa có thể khiến động cơ hoạt động không kiểm soát và lăn bánh như là “ma nhập” vậy.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Khám phá2 giờ trước

Nhóm người Nga của kênh YouTube "Garage 54" một lần nữa lại mang đến cho khán giả một thử nghiệm hết sức thú vị.

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Tin xe máy11 giờ trước

So với bản cũ, Kawasaki Versys 650 2022 đã được nâng cấp đáng kể về mặt trang bị, đặc biệt là công nghệ điện tử và trang bị Touring, giúp người lái thoải mái ...

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Tin xe máy12 giờ trước

Moto Guzzi V100 Mandello được trang bị tản gió hai bên bình xăng có khả năng thay đổi góc và độ cao nhằm giảm gió tạt vào người lái.