menu

Khoe video lái siêu xe McLaren 570S mượn của anh trai lên tốc độ 292 km/h, người em trả giá đắt

11:39 - 08/08/2019

"Cho tôi một đôi cánh" là dòng trạng thái Wang đăng video lái siêu xe McLaren 570S mượn của anh trai với tốc độ cao nhất 292 km/h lên mạng xã hội. Người này sau đó bị cảnh sát triệu tập và xử phạt.

Khoe video lái siêu xe McLaren 570S mượn của anh trai lên tốc độ 292 km/h, nam thanh niên trả giá đắt. Video: Pear

Trong ngày vui anh trai mới mua chiếc siêu xe McLaren 570S màu trắng cáu cạnh có giá lên đến 4 triệu nhân dân tệ, tương đương 13,2 tỷ đồng, Wang đã ngỏ ý mượn siêu xe này để chạy thử nhưng đã khiến anh trai mình phải dính vào rắc rối ngay sau đó.

Sau khi cùng bạn trải nghiệm chiếc siêu xe McLaren 570S của anh trai trên một con đường cao tốc, Wang bất ngờ chia sẻ đoạn video mình lái chiếc McLaren 570S từ tốc độ 265 km/h lên đến 292 km/h chỉ trong 6 giây lên mạng xã hội. Video này được người bạn của Wang ngồi bên ghế phụ quay lại.

"Cho tôi một đôi cánh" là dòng trạng thái nam thanh niên đăng video lái siêu xe McLaren 570S mượn của anh trai với tốc độ cao nhất 292 km/h lên mạng xã hội. Wang sau đó bị cảnh sát triệu tập và xử phạt. Người anh cũng bị liên luỵ vì cho mượn siêu xe. Hiện chưa rõ phía cảnh sát có tạm giữ chiếc McLaren 570S này hay không.

Được biết, vụ việc này xảy ra vào tối ngày 1 tháng 8 năm 2019, trên một con đường cao tốc ở Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc. Trước khi đăng tải video lái siêu xe McLaren 570S đạt tốc độ cao nhất 292 km/h lên mạng xã hội, Wang và người bạn đi cùng được cho đã gửi cho nhiều bạn bè xem trước.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chuyện lạ: Đây là "chiếc xe ăn được nhanh nhất thế giới" trong Sách Kỷ lục Guinnness

Chuyện lạ: Đây là "chiếc xe ăn được nhanh nhất thế giới" trong Sách Kỷ lục Guinnness

Khám phá4 giờ trước

Thêm một kỷ lục lạ lùng về xe ô tô nữa đã được ghi vào Sách Kỷ lục Guinness Thế giới.

Honda sắp có xe ADV hạng trung mới mang tên Transalp

Honda sắp có xe ADV hạng trung mới mang tên Transalp

Tin xe máy5 giờ trước

Việc Honda đăng ký bản quyền sở hữu tên Transalp tại Mỹ cho thấy rằng hãng xe Nhật Bản sắp tung ra một mẫu xe ADV hạng trung mới tại thị trường này.

Công ty này sẽ chế tạo một mô hình bản sao cực chi tiết cho siêu xe của bạn

Công ty này sẽ chế tạo một mô hình bản sao cực chi tiết cho siêu xe của bạn

Khám phá5 giờ trước

Mỗi chiếc xe mô hình của Amalgam Collection đều có giá không rẻ, nhưng chất lượng chế tạo và chi tiết là đỉnh nhất thế giới.