Khoảnh khắc siêu xe Ferrari 458 Italia bốc cháy trên đường, lái xe bất lực nhìn "ngựa chồm" bị cháy

11:37 - 07/03/2021

Đang điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng với tốc độ cao trên một con đường ở thành phố Đông Dương, Chiết Giang, Trung Quốc thì bất ngờ chiếc siêu xe này bốc cháy từ phía sau, chủ xe nhanh chóng đưa xe vào lề đường và bỏ chạy thoát thân.

Vào ngày 22 tháng 2 năm 2021, một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng bốc cháy dữ dội bên đường khiến không ít người chứng kiến hoảng sợ. Chỉ sau đó khoảng 15 phút, lực lượng chữa cháy nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy này.

Khoảnh khắc siêu xe Ferrari 458 Italia bốc cháy trên đường, chủ nhân đứng bất lực nhìn xe bị cháy

Đoạn video được quay lại từ camera giao thông cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng chạy với tốc độ cao trên một con đường ở Đông Dương, một thành phố cấp huyện thuộc địa cấp thị Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc thì bất ngờ bắt lửa ở phía sau xe.

Ngườ điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu vàng nhanh chóng cho xe tấp vào lề đường và mở cửa bỏ chạy thoát thân. Vì không có bình chữa cháy trong xe nên đại gia này chỉ có thể đứng nhìn chiếc siêu xe đắt đỏ của mình chìm trong biển lửa.

Lực lượng cứu hỏa đã dùng vòi rồng để dập lửa nhưng một nửa chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đã cháy rụi hoàn toàn. Theo báo cáo, người lái xe đã phóng chiếc Ferrari dọc theo đoạn đường này qua lại nhiều lần trước khi ngọn lửa phun ra từ ống xả.

Một số nghi vấn cho rằng chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia mới được thay ống xả độ hoặc bạn bè chủ xe mượn siêu ngựa này để chạy thử nhưng không may xảy ra sự cố cháy xe khiến nửa phần thân sau của siêu xe Ferrari 458 Italia biến thành đống sắt vụn.

Lan Anh

DMCA.com Protection Status
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Khám phá14 giờ trước

Mẫu xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu Đức đã nhận được không ít trang bị nâng cấp từ Brabus.

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Tin thị trường15 giờ trước

So với cùng kỳ năm 2020, lượng ô tô nhập khẩu cập cảng Việt Nam ở quý 1/2021 tăng mạnh cả về số lượng lẫn giá trị.

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Tin xe máy16 giờ trước

Benda BD300 Sporty là sản phẩm xe mới của thương hiệu xe Trung Quốc, mang thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ như những chiếc Harley-Davidson thực thụ.