menu

Hyundai Grand i10 bị 2 kẻ gian vặt gương giữa dịch virus Covid-19

14:51 - 12/04/2020

Xe giá rẻ như Hyundai Grand i10 cũng không nằm ngoái tầm ngắm của kẻ gian khi chúng chỉ mất 3 giây là có thể bẻ gương của chiếc ô tô này.

Mới đây, một đoạn video do camera an ninh quay lại đã cho thấy cảnh hai kẻ gian đi xe máy tiếp cận một chiếc Hyundai Grand i10 vào lúc 2 giờ sáng ngày 10/4/2020 vừa qua và nhanh chóng bẻ trộm hai chiếc gương chiếu hậu trên xe một cách nhanh chóng. Vụ trộm này xảy ra khi thời gian cách ly toàn xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam chưa kết thúc.

Video kẻ gian bẻ gương Hyundai Grand i10 chỉ trong 3 giây.

Đối với những dòng xe giá rẻ và phụ tùng không quá đắt như Hyundai Grand i10, nhiều người thường cho rằng kẻ gian sẽ ít chú ý đến. Chính điều này đã tạo ra tâm lý chủ quan cho một số chủ xe. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng dù ô tô giá rẻ như Hyundai Grand i10 hay KIA Morning thì vẫn có thể là mục tiêu của những kẻ chuyên trộm cắp phụ tùng xe hơi. Những chiếc xe này có giá trị thấp nhưng lại dễ ăn cắp phụ tùng do sự chủ quan của chủ sở hữu.

2 kẻ gian vặt gương của chiếc Hyundai Grand i10 trong nháy mắt

2 kẻ gian "vặt gương" của chiếc Hyundai Grand i10 trong nháy mắt

Đặc biệt, trong những ngày cách ly toàn xã hội để chống dịch bệnh Covid-19, do đường phố vắng vẻ, chỗ để xe thông thoáng nên nhiều người đã chủ quan đỗ xe ngay trước cửa nhà. Đây chính là cơ hội để cho kẻ gian có thể ra tay vặt trộm phụ tùng của những chiếc xe đỗ một cách bất cẩn như vậy.

Qua sự việc trên, rất mong các chủ xe dù đang sở hữu ô tô gì thì cũng nên cẩn thận mỗi khi dừng đỗ để tránh bị kẻ gian lợi dụng, gây tổn thất về mặt kinh tế. Ngoài ra, các chủ xe nên áp dụng một số biện pháp để bảo vệ gương xe, tránh bị mất trộm.

Chúc các bạn lái xe an toàn!

Hoàng Hiển

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc xe ô tô Honda thứ 100.000 được xuất xưởng tại Việt Nam

Chiếc xe ô tô Honda thứ 100.000 được xuất xưởng tại Việt Nam

Tin thị trường2 giờ trước

Điều thú vị là chiếc xe Honda thứ 100.000 xuất xưởng tại Việt Nam lại chính là City 2021 vừa được ra mắt hồi cuối năm ngoái.

Bắc Ninh: VinFast Fadil bung túi khí rèm sau khi bị xe máy tông vào bên hông, 1 người bị thương

Bắc Ninh: VinFast Fadil bung túi khí rèm sau khi bị xe máy tông vào bên hông, 1 người bị thương

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc xe VinFast Fadil móp nặng cửa xe phía sau, túi khí rèm phía tài xế bung ra. Cạnh đó là chiếc xe máy ...

Nhận diện các loại đèn báo lỗi trên ô tô mà tài xế mới cần biết

Nhận diện các loại đèn báo lỗi trên ô tô mà tài xế mới cần biết

Hỏi - Đáp6 giờ trước

Ý nghĩa của từng các loại đèn báo lỗi trên ô tô là gì? Khi thấy đèn báo lỗi sáng thì xử lý như thế nào? (Độc giả Trần Thúy Hồng, 33 tuổi).