Đỗ chiếc xe thể thao Hyundai Genesis Coupe dưới gầm cầu và trùm bạt che cẩn thận nhưng chủ nhân vẫn bị kẻ gian kê gạch và "cuỗm" sạch 4 bánh xe. Chiếc Hyundai Genesis Coupe có giá khoảng 978 triệu đồng.

Gần đây, tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra một vụ việc khiến ông Chu, chủ nhân chiếc xe thể thao Hyundai Genesis Coupe màu đỏ đã gặp một sự việc "dở khóc dở cười" khi 4 bánh xe của chiếc Hyundai Genesis Coupe này đã không cánh mà bay.

Hyundai Genesis Coupe gần 1 tỷ đồng bị trộm "cuỗm" sạch 4 bánh xe khiến chủ nhân bức xúc. Video: Pear

Ông Chu cho hay, do sợ chiếc xe Hyundai Genesis Coupe màu đỏ bị người khác cào xước nên đã lấy bạt che chắn cẩn thận cho mẫu xe thể thao này. Việc làm của ông Chu không khiến cho những kẻ gian bỏ qua cho chiếc Hyundai Genesis Coupe màu đỏ đang đỗ dưới gầm cầu.

Đoạn video quay lại cho thấy, những tên trộm đã kê gạch và "cuỗm" sạch 4 bánh xe của chiếc Hyundai Genesis Coupe màu đỏ. Vụ việc này đã làm cho chủ nhân của xe khá bức xúc. Được biết, ông Chu đã chi ra số tiền khoảng 300.000 nhân dân tệ, tương đương 978 triệu đồng để mua chiếc Hyundai Genesis Coupe màu đỏ này.

Lan Anh