Hai nam thanh niên cầm lái chiếc Ford Mustang màu đỏ và Infiniti màu vàng liên tục chạy tốc độ cao, đua xe và drift xe vào 2h sáng khiến người dân hoảng sợ. Chỉ 13 tiếng sau đó, cảnh sát đã tìm ra được 2 người này.

Vào lúc 2 giờ sáng ngày 17 tháng 6 năm 2019, chiếc xe thể thao Ford Mustang và một chiếc sedan Infiniti màu vàng "đánh thức" nhiều người dân sống xung quanh tuyến đường Yingxin ở Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc bởi những tiếng drift xe, nẹt pô và đua xe.

Hai thanh niên nhanh chóng bị "xộ khám" khi tổ chức đua xe trái phép. Video: Pear

Cảnh sát giao thông đã được người dân thông báo tình hình và bắt đầu cho người xuống đường kiểm tra. Khi đến nơi, cảnh sát chỉ phát hiện những vết cháy xém trên mặt đường do 2 chiếc xe drift để lại. Camera giao thông được trích xuất để cảnh sát nắm bắt tình hình.

Video quay lại cho thấy, người lái chiếc xe thể thao Ford Mustang màu đỏ liên tục drift trên đường phố trước khi cùng với chiếc sedan Infiniti màu vàng có những màn đua xe trái phép.

Chỉ sau 13h truy bắt, đến 3h chiều, 2 nam thanh niên này đã bị cảnh sát tạm giữ với cáo buộc đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng và vi phạm giao thông.

Chiếc Ford Mustang màu đỏ và Infiniti màu vàng cũng được đem về đồn cảnh sát để tiện cho việc điều tra. Ban đầu cảnh sát cho rằng, chiếc Infiniti màu vàng đã được chủ nhân độ lại ống xả.