Công an TP Hà Nội sẽ thực hiện việc cấm đường và phân luồng đối với các phương tiện giao thông qua khu vực sân vận động Mỹ Đình.

Như đã biết, trong khuôn khổ vòng loại của giải bóng đá thế giới đang được diễn ra thì đội tuyển của chúng ta sẽ chính thức đối đầu với Malaysia vào ngày mai 10/10/2019 tại sân vận động Mỹ Đình. Việc được đá tại sân nhà sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ để chiến thắng. Cũng vì thế, Công an TP Hà Nội sẽ tổ chức phân luồng và hạn chế các phương tiện lưu thông qua khu vực sân vận động Mỹ Đình từ 15h ngày mai, 10/10, để đảm bảo an toàn và đảm bảo giao thông cho khu vực khi có hàng nghìn cổ động viên tại đây.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày mai 10/10

Đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày mai 10/10

Theo kế hoạch phân luồng giao thông của Công an Hà Nội, từ 15h đến 22h30 ngày 10/10, hạn chế các xe chở hàng có khối lượng từ 500 kg, ôtô khách từ 16 chỗ trở lên (trừ phương tiện của các lực lượng tham gia, phục vụ trận đấu) lưu thông trên các tuyến đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Đỗ Xuân Hợp, Trần Hữu Dực, Nguyễn Hoàng, Hàm Nghi, Tân Mỹ, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, đường gom phải Đại lộ Thăng Long.

Ngoài ra, từ 17h đến 19h30 và từ 21h00 đến 22h30 ngày 10/10, hạn chế các phương tiện (trừ xe của các lực lượng tham gia, phục vụ thi đấu, xe có phù hiệu bảo vệ và xe giải quyết, khắc phục sự cố) lưu thông trên các tuyến Kim Mã, Kim Mã nhỏ, Đào Tấn, Liễu Giai, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Văn Huyên, Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Trần Duy Hưng.

Cũng theo đó, Công an TP Hà Nội khuyến khích lực lượng cổ động viên sử dụng các phương tiện công cộng để di chuyển đến khu vực sân vận động Mỹ Đình.

Minh Trị