menu

Hà Nội: Nghi bị bỏ quên trên ô tô đưa đón của nhà trường, học sinh lớp 1 tử vong

00:19 - 07/08/2019

Khoảng 16 giờ 30 phút chiều nay, ngày 6/8/2019, nam học sinh lớp 1 của trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway đã được phát hiện trên xe đưa đón trong tình trạng tím tái.

Vào 7 giờ sáng nay, ngày 6/8/2019, vợ chồng anh Lê Văn Sơn (trú tại phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã đưa con trai là cháu L.H.L. (6 tuổi) đến điểm xe đưa đón của trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway tại phố Yên Hòa (quận Cầu Giấy). Đến hơn 16 giờ chiều cùng ngày, vợ chồng anh Sơn được giáo viên chủ nhiệm lớp thông báo là không thấy cháu L.

Khi đến trường, vợ chồng anh Sơn nhận thông báo từ nhà trường là cháu L. ngủ quên trên xe đưa đón và đang được cấp cứu tại Bệnh viện E. Tuy nhiên, khi vợ chồng anh Sơn vào bệnh viện thì cháu L. đã tử vong.

Theo một cán bộ phụ trách hành chính của trường Gateway, xe đưa đón học sinh đến trường vào lúc 7 giờ 30 phút sáng. Đến khoảng 16 giờ 30 phút chiều cùng ngày, cháu L. được phát hiện trên xe đưa đón của trường trong tình trạng tím tái.

Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway

Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway

Có mặt tại Bệnh viện E vào tối ngày 6/8, bà Trần Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Hội đồng trường Gateway - đã xin lỗi gia đình anh Sơn và nhận trách nhiệm về sự việc. Theo bà Hạnh, lúc đầu, giáo viên kiểm soát đã báo cháu L. không đến lớp. Tuy nhiên, do lỗi kỹ thuật và giáo viên phụ trách việc gọi điện cho phụ huynh nghỉ phép nên sự việc đau lòng đã xảy ra.

Hiện trường Gateway đã cho kiểm tra camera an ninh và yêu cầu các giáo viên có liên quan tường trình lại toàn bộ vụ việc. Trong khi đó, anh Sơn, bố cháu L., yêu cầu triệu tập tất cả những người có liên quan, bao gồm thầy cô giáo, tài xế và người phụ trách đưa đón học sinh, cùng ký vào biên bản sự việc.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã gọi điện yêu cầu lãnh đạo quận Cầu Giấy nhanh chóng xác minh, làm rõ vụ việc. Hiện Công an quận Cầu Giấy vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của sự việc này.

Được biết, cháu L. hiện là con trai duy nhất của vợ chồng anh Sơn. Hôm nay là ngày đi học thứ 2 của cháu L.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Tài xế lái Ford Escape lao vào vỉa hè, tông liên hoàn 2 ô tô đang đỗ rồi bỏ chạy tại Hải Phòng

Video: Tài xế lái Ford Escape lao vào vỉa hè, tông liên hoàn 2 ô tô đang đỗ rồi bỏ chạy tại Hải Phòng

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Vụ tai nạn tuy không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến 2 chiếc ô tô đỗ trên vỉa hè bị hư hỏng.

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Siêu mô tô BMW S1000RR bán ra tại Malaysia, giá cao nhất 786 triệu đồng

Tin xe máy15 giờ trước

BMW S1000RR 2021 tại Malaysia được bán ra với 2 phiên bản là bản tiêu chuẩn và bản M Package, có giá lần lượt là 690 triệu đồng và 786 triệu đồng.

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

MV Agusta thanh lý hàng loạt xe mô tô đạt tiêu chuẩn Euro 4

Tin xe máy15 giờ trước

Hãng xe Ý MV Agusta đưa ra chương trình bán xe với mức giá tốt dành cho những mẫu xe cũ chỉ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Đây là cơ hội cực tốt để sở hữu một ...