Sau khi phát hiện ra sự việc, chủ nhân của chiếc Hyundai Tucson bị xịt sơn lên thân xe đã nhanh chóng trình báo với công an.

Hôm nay, ngày 11/8/2019, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc ô tô mang thương hiệu Hyundai Tucson bị xịt sơn khắp thân xe. Được biết, sự việc này xảy ra vào sáng cùng ngày khi chiếc Hyundai Tucson đang đỗ ngoài sảnh một khu chung cư nằm trên địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội.

Chiếc Hyundai Tucson bị xịt sơn lên thân xe khi đang đỗ ngoài sảnh một tòa chung cư ở Hà Nội

Chiếc Hyundai Tucson bị xịt sơn lên thân xe khi đang đỗ ngoài sảnh một tòa chung cư ở Hà Nội

Qua những hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy chiếc Hyundai Tucson bị xịt những lời lẽ tục tĩu bằng sơn màu đen lên sườn xe bên phải. Ngay cả nắp capô và sườn xe còn lại của chiếc crossover cỡ C này cũng bị xịt sơn màu đen.

Những lời lẽ tục tĩu được sơn thân sườn xe của chiếc Hyundai Tucson

Những lời lẽ tục tĩu được sơn thân sườn xe của chiếc Hyundai Tucson

Theo một số nguồn tin, chủ nhân của chiếc Hyundai Tucson hiện cũng đang sống trong một tòa chung cư ở khu vực này. Nguồn tin cũng cho hay, đây không phải là lần đầu tiên chiếc Hyundai Tucson đỗ ở vị trí này, gây cản trở giao thông và ảnh hưởng đến sinh hoạt của những người dân khác. Trước đây, chiếc Hyundai Tucson đã từng bị đặt gạch lên nắp capô, thậm chí bị đập vỡ gương vì chủ xe đỗ thiếu ý thức.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chủ xe Hyundai Tucson đỗ như thế này

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chủ xe Hyundai Tucson đỗ như thế này, gây bức xúc cho nhiều người dân

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh này đã lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều cư dân mạng không đồng tình với hành động xịt sơn lên chiếc Hyundai Tucson như thế này. "Nhắc nhở thế này thì gắt quá", tài khoản R.N nêu ý kiến. "Ác quá", tài khoản T.N viết. "Lại quá tay rồi", tài khoản T.L nói. "Thôi xong, tội phá hoại", tài khoản N.V nhận xét. "Người đỗ xe ý thức kém, người xịt sơn vi phạm pháp luật", tài khoản Đ.D kết luận. "Đỗ sai thì báo công an, làm như thế này hóa ra hủy hoại tài sản. Nếu xem được camera thì toi", tài khoản H.B lên tiếng.

Sau khi phát hiện ra sự việc, chủ xe đã nhanh chóng thông báo cho công ty bảo hiểm và công an để vào cuộc điều tra. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Ảnh: Oto+

Lan Quyên