Du khách người Úc trong khi say rượu đã tự biến thành "siêu nhân", lao ra giữa đường phá hoại xe máy và xe ô tô đi trên đường.

Nicholas Carr, một thợ phụ xây dựng 26 tuổi đến từ Úc trong khi du lịch tại Bali đã gây ra một vụ náo loạn. Theo đó, du khách Nicholas Carr sau khi uống say đã trở nên hung hãn và lao ra giữa đường.

 Do đã quá say, Nicholas Carr bỗng muốn làm siêu anh hùng, chặn đứng một chiếc xe máy đang tham gia giao thông bằng cách lao vào xông phi thẳng vào người đang điều khiển xe máy, khiến người này ngã lăn ra đường và bị thương, chiếc xe máy cũng hư hỏng nặng.

Chưa dừng lại ở đó, Nicholas Carr còn tiếp tục lao vào một chiếc xe ô tô đang di chuyển, đập vỡ kính chắn gió của xe trước khi bỏ đi. Sau đó, người này đi dọc trên vỉa hè của tuyến phố này, đập vỡ nhiều cửa sổ của các cửa hàng kinh doanh tại đây.

Cuối cùng, Nicholas Carr lao vào nhà một người dân địa phương, đánh đập một thanh niên sống ở đây, đi khắp nhà và thoát ra bằng đường cửa sổ đã đập vỡ trước đó.

Chỉ ít lâu sau đó, cảnh sát đã bắt giữ Nichola Carr và đưa vào viện để xử lý một số vết xây xát nhẹ. Cảnh sát hiện vẫn chưa thẩm vấn Nicholas Carr mà tiếp tục điều tra xem đối tượng này còn gây ra thêm vụ náo loạn nào trong đêm hôm đó không.

Nạn nhân của các vụ phá hoại trên đều tỏ ra bối rối, không rõ chuyện gì đã xảy ra, cũng không mong cảnh sát xử lý Nicholas Carr mà chỉ buộc hắn phải đền bù thiệt hại gây ra với tài sản của họ.

Hiền Nguyễn