menu

Doanh nhân lái xe sang Mercedes-Benz E-Class đi trộm chó Samoyed

09:29 - 03/11/2019

Khi thấy chú chó giống Samoyed quấn quýt lấy mình, người đàn ông chạy xe Mercedes-Benz E-Class bắt đầu mở cửa xe hàng ghế sau, vuốt ve con chó này trước khi lôi lên xe và lái chiếc Mercedes-Benz E-Class đi mất hút.

Doanh nhân lái xe sang Mercedes-Benz E-Class đi trộm chó Samoyed khiến nhiều người ngã ngửa

Có nhiều chuyện xung quanh chúng ta diễn ra hằng ngày mà không thể tin được. Chẳng hạn như một anh chàng diện bộ vest lịch lãm đi xe ga đắt tiền nhưng lại giật điện thoại của người khác. Ngoài ra, ở Trung Quốc gần đây còn xảy ra một vụ việc người đàn ông lái chiếc xe sang Mercedes-Benz E-Class đi trộm chó Samoyed khiến nhiều người ngã ngửa.

Vụ việc này xảy ra tại Thiên Trường, một thị xã thuộc địa cấp thị Trừ Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Một gia đình đã báo cáo với cảnh sát rằng họ bị mất trộm một con chó giống Samoyed rất đắt tiền. Cảnh sát sau đó đã truy xuất các video camera an ninh gần đó để điều tra vụ việc.

Đoạn video quay lại cho thấy, một chiếc xe sang Mercedes-Benz E-Class màu bạc đang đỗ trên vỉa hè. Lúc này, chú chó giống Samoyed màu trắng chạy từ phía bên đường sang chỗ người đàn ông là chủ chiếc xe sang Mercedes-Benz E-Class.

Sau đó, người đàn ông này tiến lại chiếc xe sang Mercedes-Benz E-Class đời cũ của mình và mở cửa hàng ghế sau ra, ít giây sau đó, người này lấy tay vuốt ve con chó Samoyed và bất ngờ lôi con vật lên xe, đóng cửa lại và lái chiếc Mercedes-Benz E-Class rời đi.

Cảnh sát sau đó đã bắt được người đàn ông lái chiếc xe sang Mercedes-Benz E-Class đi trộm chó, người này khai tên rằng là Lin. Quá trình điều tra, Lin cho biết mình là ông chủ của một công ty có đến hàng chục triệu nhân viên. Ông đã đến Thiên Trường để giao dịch kinh doanh cùng ngày và khá quý con chó Samoyed nên mới nảy ra ý định bắt chú chó về nuôi.

Về phía cảnh sát, họ cho rằng ông Lin đã phạm tội trộm cắp và bị giam giữ hành chính trong 7 ngày, ngoài ra, ông chủ của công ty lớn này còn bị phạt 500 nhân dân tệ, tương đương 1,65 triệu đồng vì tội ăn trộm chó. Thật sự, lái xe sang Mercedes-Benz E-Class đi trộm chó như ông Lin là điều không ai có thể nghĩ đến.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Pha sang đường như "tự sát" của cô gái điều khiển xe tay ga khiến lái xe Toyota Innova đánh lái gấp

Video: Pha sang đường như "tự sát" của cô gái điều khiển xe tay ga khiến lái xe Toyota Innova đánh lái gấp

An toàn giao thông11 giờ trước

Rất may mắn là người điều khiển chiếc xe Toyota Innova đã xử lý nhanh chóng và không xảy ra một vụ va chạm giao thông đáng tiếc nào. Cư dân mạng cho rằng, với ...

Phục sát đất với mẫu xe Yamax Z400 - Phiên bản "super fake" của Kawasaki Z1000

Phục sát đất với mẫu xe Yamax Z400 - Phiên bản "super fake" của Kawasaki Z1000

Tin xe máy11 giờ trước

Mẫu xe mô tô được cho là xuất phát từ Trung Quốc đến thị trường Ma-rốc khiến các biker bất ngờ. Nhái nguyên xi naked bike nổi tiếng Kawasaki Z1000.

Sau nhà máy lắp ráp, TC Motor lại tiếp tục khởi công tổ hợp công nghiệp phụ trợ ô tô

Sau nhà máy lắp ráp, TC Motor lại tiếp tục khởi công tổ hợp công nghiệp phụ trợ ô tô

Tin xe11 giờ trước

Mục đích của tổ hợp này sẽ không chỉ dừng lại ở việc tạo ra nguồn cung cho các hoạt động sản xuất kinh doanh ô tô hiện tại của TC Motor mà còn hướng tới việc ...