menu

Dịch Corona: Nam tài xế bị phát hiện sốt cao, sau đó liền cho ô tô tăng ga để bỏ trốn cảnh sát

20:59 - 04/02/2020

Nhiệt độ đo được từ nam tài xế này lên đến 39,3 độ khiến cảnh sát nghi ngờ người này nhiễm virus corona và yêu cầu tài xế lập tức xuống xe. Nhưng sau đó người này đã cho ô tô tăng ga bỏ chạy trước các chốt chặn của cảnh sát.

Dịch virus corona đã khiến chính quyền Trung Quốc phong toả nhiều cao tốc, các thành phố nghi đại dịch và cả các phương tiện công cộng. Trên mọi lối ra ở đường cao tốc dẫn đến các thành phố khác nhau đều có cảnh sát, nhân viên y tế và cả xe cứu hộ túc trực 24/24.

Nam tài xế bị phát hiện sốt cao, sau đó liền cho ô tô tăng ga để bỏ trốn cảnh sát

Vào ngày 2 tháng 2 năm 2020, một tài xế điều khiển chiếc xe ô tô màu trắng khi di chuyển qua trạm làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán ở Nhạc Dương, một địa cấp thị ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã bị cảnh sát yêu cầu dừng xe lại để được kiểm tra.

Nhiệt độ đo được từ nam tài xế này lên đến 39,3 độ khiến cảnh sát nghi ngờ người này nhiễm virus corona và yêu cầu tài xế lập tức xuống xe để thực hiện việc cách ly và kiểm tra theo đúng quy trình. Khá bất ngờ là sau đó người này đã cho ô tô tăng ga bỏ chạy trước các chốt chặn của cảnh sát.

Cảnh sát sau đó đã truy tìm tài xế này cùng chiếc ô tô màu trắng trên khắp thành phố qua camera giao thông, cuối cùng, lực lượng chức năng đã tìm thấy anh ta và nhanh chóng đo nhiệt độ một lần nữa. Ở lần này, nam tài xế cho ra nhiệt độ là bình thường.

Cảnh sát cho rằng tài xế này đã không tuân lệnh của lực lượng chức năng và nếu người này nhiễm virus corona, đây là một hành động quá nguy hiểm đối với cộng đồng. Cảnh sát cho rằng người dân nên hạn chế trong thời gian này, nếu có, hãy tuân thủ theo sự hướng dẫn của lực lượng chức năng mỗi khi qua các trạm kiểm dịch.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

GWM Cannon 2021 - Xe bán tải Trung Quốc trang bị tốt hơn Toyota Hilux và Ford Ranger nhưng rẻ hơn

GWM Cannon 2021 - Xe bán tải Trung Quốc trang bị tốt hơn Toyota Hilux và Ford Ranger nhưng rẻ hơn

Tin xe11 giờ trước

Mẫu xe bán tải GWM Cannon 2021 sở hữu khá nhiều trang bị tiện nghi và an toàn cùng giá bán dao động từ 33.390 - 40.990 AUD (khoảng 581 - 701 triệu đồng).

Bấm được biển "ngũ quý" 9 cho Yamaha 125ZR, chủ xe mạnh dạn rao bán trên 1 tỷ đồng

Bấm được biển "ngũ quý" 9 cho Yamaha 125ZR, chủ xe mạnh dạn rao bán trên 1 tỷ đồng

Tin xe máy11 giờ trước

Có thể đây là chiếc xe côn tay Yamaha 125ZR có giá rao bán cao nhất từ trước đến nay. Ấn tượng nhất phải đến từ biển "ngũ quý" 9 của xe, ngoài ra, đầu số 63 khi ...

Cosmotron - Chiếc xe tự chế kỳ lạ được làm và trang trí từ những vật dụng gia đình

Cosmotron - Chiếc xe tự chế kỳ lạ được làm và trang trí từ những vật dụng gia đình

Khám phá11 giờ trước

Cosmotron là một chiếc xe tự chế độc nhất vô nhị trên đời với phong cách cực ấn tượng, như thể đến từ thế giới khác.