Do vị trí từ trong nhà ra ngõ gặp công trình đang thi công, vì thế, chủ chiếc Bentley Mulsanne tại Hà Nội quyết làm một cầu dẫn dài hơn 10m ra đến đường lộ và có màn vận chuyển xe rất gay cấn.

Đã có nhiều màn vận chuyển siêu xe và xe siêu sang vào trong triển lãm hay showroom gặp không ít sự cố khiến chiếc xe bị trầy xước phần gầm và vài chiếc hư hỏng nặng ngoại thất. Gần đây, trên mạng xã hội lại lan truyền một đoạn video quay lại cảnh vận chuyển chiếc Bentley Mulsanne tại Hà Nội khiến không ít người xem phải "đau tim".

"Đau tim" trước màn vận chuyển xe siêu sang Bentley Mulsanne tại Hà Nội. Video: Phan Dũng

Đoạn video quay lại cho thấy, do vị trí từ trong nhà ra ngõ gặp công trình đang thi công, vì thế, chủ chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne tại Hà Nội quyết làm một cầu dẫn dài hơn 10m ra đến đường lộ và có màn vận chuyển xe rất gay cấn.

Ban đầu, chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne đời cũ di chuyển qua hết cầu dẫn trạm 1 khá bình yên, không gặp sự cố nhỏ nào. Lúc này, một người đàn ông vừa hướng dẫn cho người điều khiển chiếc Bentley Mulsanne cũng như lấy chân đè lên để tấm gỗ khỏi bị trượt.

Sau đó, có vẻ cảm thấy như việc này không có gì khó khăn nữa nên "lơ xe" đã để cho chủ chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne tiếp tục tự di chuyển qua cầu dẫn thứ 2. Tuy nhiên, ở cầu dẫn này, chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne bất ngờ bị xoáy bánh phía sau khiến cho chiếc cầu dẫn bằng tấm gỗ bị trượt nhẹ.

Nhưng khá may mắn là vụ tai nạn hy hữu này không làm ảnh hưởng gì đến phần gầm của chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne. Đoạn video cũng kết thúc ở lúc người đàn ông mặc áo xanh chỉnh lại tấm gỗ bị trượt cũng như ra hiệu cho người điều khiển chiếc Bentley Mulsanne lùi về sau.

Người đăng tải đoạn video này lên mạng xã hội cũng chính là người điều khiển chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne. Người này sau đó đã cho biết xe ra đường an toàn không gặp sự cố nào tiếp theo.

Bentley Mulsanne gặp sự cố khi vận chuyển được sử dụng động cơ V8, dung tích 6,75 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 505 mã lực và mô-men xoắn cực đại ở mức 1.020 Nm tại vòng tua thấp 1.750 vòng/phút, chiếc xe nặng hơn 2,5 tấn có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 5,1 giây. Tốc độ tối đa 296 km/h.

"Rớt tim" với màn vận chuyển Bentley Bentayga

Trước đó, một đoạn video quay lại cảnh vận chuyển chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga màu trắng từ xe container xuống mặt đường đã khiến người xem không khỏi hồi hộp và lo sợ. Đây có thể xem là màn vận chuyển xe hồi hộp và "đau tim" nhất thế giới.

Đoạn video này cho thấy, chiếc Bentley Bentayga nhích từng chút một trên hai chiếc thang di động bằng sắt được nối từ mặt đường lên thùng xe container. Quá trình chiếc SUV siêu sang di chuyển xuống mặt đường luôn có hai người đàn ông đứng hai bên hông xe ra hiệu.

Đáng tiếc thay, đoạn video này bị cắt đi khúc cuối nên không cho người xem biết liệu chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga này có tiếp đất an toàn hay không. Tuy nhiên, cách vận chuyển này được đánh giá là quá mạo hiểm và thiếu chuyên nghiệp.

Lan Anh