menu

Chứng kiến cảnh một chiếc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp ngay giữa đường phố

22:36 - 03/08/2019

Mọi người chứng kiến sự việc này tận mắt đều thở phào nhẹ nhõm khi biết không ai bị thương cả.

Các tài xế trên con đường đông đúc ở Parkland, Washington, Mỹ đã gặp một bất ngờ vào ngày 1/8 vừa qua khi một chiếc máy bay cỡ nhỏ bỗng phải thực hiện hạ cánh khẩn cấp ngay giữa đường. Toàn bộ sự cố đã được ghi lại bởi một camera hành trình cảnh sát, và trong khi không ai bị thương trong trường hợp này, nó vẫn là một đoạn video kịch tính và hiếm có mà bạn nên theo dõi:

Video ghi lại hình ảnh chiếc máy bay phải hạ cánh khẩn cấp ngay giữa đường phố

Video bắt đầu với cảnh chiếc máy bay đã bay thấp xuống mặt đường, chỉ xuất hiện cao hơn một chút so với những cột đèn đường. Những chiếc xe ô tô chạy trước xe tuần tra cảnh sát có nhận thấy chiếc máy bay, và tiến hành phanh nhường đường. Chiếc máy bay sau đó hạ thấp độ cao xuống thấp hơn đỉnh cột đèn đường trước khi vượt mặt chiếc xe cảnh sát. Tiếp theo, video cắt tới cảnh xe tuần tra bám theo máy bay khi nó hạ cánh.

Đây rõ ràng không phải là một lần hạ cánh như mong đợi. Máy bay đã lao xuống đường với tốc độ khá nhanh, tiếp xúc mạnh với mặt đường và ta đoán rằng phi công đã cố gắng kiểm soát nó để tránh xảy ra sự cố đáng tiếc. Cuối cùng, máy bay đã dừng lại ở một giao lộ, ngay trước một đèn đỏ với chiếc xe cảnh sát tiến lại gần và một sĩ quan tiến đến hỏi thăm vấn đề. Sau đó, cả sĩ quan cảnh sát và viên phi công đã cố gắng đẩy chiếc máy bay vào một vị trí đỗ xe để tránh cản trở giao thông.

Sĩ quan cảnh sát và phi công tiến hành đưa chiếc máy bay vào một vị trí đỗ xe bên đường

Dựa theo Associated Press, chiếc máy báy KR2 này đã bị lỗi hệ thống nhiên liệu, khiến nó phải tiến hành hạ cánh khẩn cấp. May mắn, phi công đã có thể hạ cánh an toàn và không gây ảnh hưởng tới một ai khác. Nếu phi công phải hạ cánh ở một đoạn đường đông đúc hơn, hoặc nếu giao lộ anh ta dừng lại không phải đang đèn đỏ, mọi thứ đã có thể tệ hơn rất nhiều.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay khoảnh khắc tài xế điều khiển Toyota Innova gây tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Video quay khoảnh khắc tài xế điều khiển Toyota Innova gây tai nạn liên hoàn trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Tai nạn giao thông18 phút trước

Tài xế điều khiển chiếc Toyota Innova đã gây tai nạn liên hoàn cho 3 chiếc ô tô trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Công ty này sẽ chế tạo một mô hình bản sao cực chi tiết cho siêu xe của bạn

Công ty này sẽ chế tạo một mô hình bản sao cực chi tiết cho siêu xe của bạn

Khám phá3 giờ trước

Mỗi chiếc xe mô hình của Amalgam Collection đều có giá không rẻ, nhưng chất lượng chế tạo và chi tiết là đỉnh nhất thế giới.

Xe mobihome là gì? Có được độ xe mobihome không?

Xe mobihome là gì? Có được độ xe mobihome không?

Hỏi - Đáp3 giờ trước

Dòng xe Mobihome không hề mới là với những người yêu thích dã ngoại cắm trại ở nước ngoài, thế nhưng lại khá mới mẻ và lạ lẫm với người dùng Việt Nam.