menu

Chưa qua một tuần, cậu bé 8 tuổi lại lấy trộm xe của mẹ, và lần này lái lên hẳn 176 km/h

19:11 - 27/08/2019

Trong khi lần trước đã được cảnh sát tha bổng, lần này cậu bé sẽ phải gặp tư vấn tâm lý để kiềm chế cơn khát tốc độ của mình.

Mới vài ngày trước, chúng ta đã có biết đến việc một cậu bé 8 tuổi người Đức đã gặp rắc rối với cảnh sát sau khi trộm chiếc Volkswagen Golf của mẹ để đi lái đi chơi một lúc trên đường cao tốc Autobahn nối tiếng. Hôm nay, chúng ta lại phải nhắc đến “tiểu quỷ mê tốc độ” này khi cậu ta đã lặp lại hành động sai trái của mình, và thậm chí lần này chạy xe còn nhanh hơn.

Cụ thể, trong khi lần trước chỉ dám chạy xe với tốc độ 140 km/h và cảm thấy không thoải mái, lần này mọi thứ đã được đưa lên một tầng cao mới và đáng lo ngại hơn. Sự việc đã diễn ra vào tối thứ 6 tuần trước, cậu bé đã đi được khoảng 50 km trong chiếc Golf trước khi bị cảnh sát tìm thấy. Khi mẹ cậu bé nhận ra con mình mất tích, cô ấy một lần nữa đã phải gọi cảnh sát và một cuộc tìm kiếm đã được phát động.

Cậu bé 8 tuổi liều lĩnh này đã tái phạm chỉ sau một vài ngày sau

Theo lời của một số nhân chứng, cậu bé đã đưa xe lên tốc độ 176 km/h, vượt đèn đỏ và phá vỡ vô số luật giao thông khác. Đến cuối cùng, cậu bé đã đâm vào một toa moóc ở phía sau một chiếc xe tải tại một bãi đỗ xe, và đây cũng là nơi cảnh sát tìm thấy “thủ phạm nhí” cùng chiếc Volkswagen.

Mặc cho vụ tai nạn nghiêm trọng, không ai bị chấn thương trong trường hợp này cả. Tuy nhiên, chiếc Golf đã chịu hư hỏng không nhẹ. Dù chưa phải nhận lấy một án phạt vì còn chưa đến tuổi thành niên, cậu bé to gan này sẽ cần đi gặp tư vấn tâm lý và sửa đổi hành vi của mình.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Storm - Mẫu xe tăng lưỡng cư, thiết kế dữ tợn, có thể điều khiển từ xa của người Ukraine

Storm - Mẫu xe tăng lưỡng cư, thiết kế dữ tợn, có thể điều khiển từ xa của người Ukraine

Khám phá19 giờ trước

Storm là một phương tiện quân sự đi mọi địa hình, cả trên đất liền và mặt nước, bọc giáp kiên cố và thậm chí có tích hợp công nghệ điều khiển từ xa.

Ngược dòng thời gian nhìn lại lịch sử phát triển logo của Nissan

Ngược dòng thời gian nhìn lại lịch sử phát triển logo của Nissan

Khám phá20 giờ trước

Trong năm ngoái, Nissan đã chính thức giới thiệu thiết kế logo mới và sẽ dần được đưa vào sản xuất chính thức trong tương lai gần.

Chưa hết quý I năm mới, đại lý đã xả kho Ford Everest với mức giảm lên tới 100 triệu đồng

Chưa hết quý I năm mới, đại lý đã xả kho Ford Everest với mức giảm lên tới 100 triệu đồng

Tin thị trường23 giờ trước

Những chiếc Ford Everest đang được đại lý ưu đãi đều thuộc bản nâng cấp giữa vòng đời mới nhất nhưng được sản xuất trong năm 2020.