menu

Cầu Thanh Trì phân luồng giao thông để sửa chữa mặt đường, các tài xế cần nắm rõ thông tin

09:22 - 05/10/2022

Cầu Thanh Trì sẽ được sửa chữa từ nay cho đến ngày 16/12/2022, do đó, các phương tiện cần nắm được thông tin về việc phân luồng giao thông để việc di chuyển suôn sẻ hơn.

Để sửa chữa các hư hỏng trên mặt cầu Thanh Trì nhằm đảm bảo an toàn giao thông, Sở GTVT Hà Nội có phương án phân luồng tổ chức giao thông phục vụ thi công dự án trên cầu Thanh Trì và tuyến đường Vành đai 3.

Theo đó, từ nay đến ngày 16/12/2022, đơn vị thi công tổ chức rào chắn rộng 5 m, dài 50 m trên một chiều cầu Thanh Trì để dịch chuyển dải phân cách mềm. Trước vị trí thi công 200 m, mở dải phân cách giữa để xe ô tô từ làn hỗn hợp chuyển sang làn đường sát dải phân cách giữa để di chuyển qua đoạn thi công.

Giai đoạn 1, chiều từ Pháp Vân đi Quốc lộ 5 các nhà thầu thi công từ nay đến 15/11. Giai đoạn 2, chiều ngược lại thi công từ ngày 16/11 đến 16/12. Trong đó, các nhà thầu chỉ được phép thực phép thi công từ 22h đêm hôm trước đến 5h sáng hôm sau và phải thu hồi toàn bộ biển báo, rào chắn, máy móc,... để các phương tiện lưu thông bình thường.

Từ hôm nay đến 16/12/2022 cầu Thanh Trì sẽ được sửa chữa nhằm đảm bảo an toàn.

Từ hôm nay đến 16/12/2022 cầu Thanh Trì sẽ được sửa chữa nhằm đảm bảo an toàn cho các phương tiện khi tham gia giao thông.

Như vậy, trong thời gian sửa mặt cầu Thanh Trì, các phương tiện sẽ di chuyển theo hướng sau:

- Đối với làn dành cho ô tô: các xe lưu thông trên làn đường rộng 7,3 m sát dải phân cách giữa của cầu Thanh Trì.

- Với làn hỗn hợp: các phương tiện ô tô con lưu thông đến vị trí mở dải phân cách chuyển làn lưu thông sang làn dành cho ô tô rộng 7,3 m sát dải phân cách giữa để di chuyển qua vị trí thi công. 

- Các phương tiện xe máy lưu thông trên làn hỗn hợp, không chuyển làn tại điểm mở dải phân cách và tiếp tục di chuyển đến vị trí thi công để vào làn đường dành cho xe máy rộng 2,9 m sau khi dịch chuyển dải phân cách mềm.

Sau khi thi công, dịch chuyển dải phân cách mềm, cấm toàn bộ phương tiện ô tô đi vào làn đường dành riêng cho xe máy rộng 2,9 m. Việc sửa chữa mặt cầu sẽ rào chắn cục bộ tại từng vị trí rộng 5 m, dài 50 m để cào bóc, sửa chữa mặt cầu.

Các đơn vị liên quan tổ chức phân luồng cho phương tiện ô tô lưu thông trên làn đường rộng 4 m sát dải phân giữa của cầu Thanh Trì để đi qua vị trí thi công. Tại 2 đầu phạm vi thi công tổ chức mở dải phân cách giữa cho các xe ô tô con đi vào làn xe máy vòng tránh qua vị trí thi công.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Tin thị trường17 giờ trước

Đón dịp mua sắm cuối năm của người Việt, các mẫu xe của Peugeot đã đồng loạt được giảm giá tới 90 triệu đồng.

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Tin xe18 giờ trước

Không ít người tỏ ra khó hiểu với mức giá rao bán của chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 đời cũ này, hình ảnh chụp lại cho thấy, phần đầu xe hư hỏng nghiêm trọng, ...

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Tin thị trường19 giờ trước

Khác với các thương hiệu đối thủ, Mitsubishi chỉ tặng quà cho khách hàng mua xe, không quy đổi sang tiền mặt.

Quảng cáo