Xin vào làn ô tô để vượt nhưng không được, thầy chùa điều khiển xe máy dùng gậy tre đập hỏng xe ô tô con.

Mới đây, trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột xảy ra một sự việc thu hút sự chú ý của người đi đường cũng như cộng đồng mạng. Sự việc này khiến một chiếc xe ô tô vỡ kính và gương cửa bên lái. Được biết, nguyên nhân ban đầu là do mâu thuẫn giao thông trên đường do một chiếc xe ô tô không cho xe máy vượt.

Hiện trường sự việc trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột

Hiện trường sự việc trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột

Được biết, sự việc xảy ra khi ông Lê Văn Thành (31 tuổi, đang tu hành tại một ngôi chùa ở TP Buôn Ma Thuột) điều khiển xe máy di chuyển trên đường Nguyễn Tất Thành hướng về chùa. Khi di chuyển đến ngã ba đường giao giữa Nguyễn Tất Thành với Ama Khê, người này đã điều khiển xe máy vào làn ô tô để vượt các phương tiện di chuyển cùng chiều. Sau đó, bị cản trở bởi chiếc ô tô con do ông Nguyễn Quang Nhật (37 tuổi, ngụ TP Buôn Ma Thuột) điều khiển.

Do không được chiếc ô tô con trên cho vượt, tới khu vực đèn đỏ ở ngã ba, ông Thành đã xuống xe yêu cầu tài xế điều khiển ô tô con xin lỗi nhưng không được chấp thuận. Ngay sau đó, ông Thành đã cầm gậy đập hỏng, vỡ kính chiếu hậu và kính cửa sổ bên lái của chiếc xe ô tô con. Sau khi gây ra vụ việc, vị thầy chùa này đã chạy xe máy về lại Chùa Sắc Tứ Khải Đoan.

Thầy chùa bị đưa về cơ quan công an cùng hung khí

Thầy chùa bị đưa về cơ quan công an cùng "hung khí"

Sáng nay 10/9, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản đối với ông Lê Văn Thành. Theo đại diện nhà chùa, ông Thành đã tu hành ở chùa hơn 10 năm qua.

Sự việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý sau khi giám định thiệt hại.

Minh Trị