Vụ việc này khiến cư dân mạng tại Việt Nam nhớ đến siêu xe Lamborghini Huracan được một chiếc xe địa hình đến câu bình ắc-quy ngay trên đường phố Đà Nẵng.

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội trong khoảng 5 năm trở lại đây, các bạn trẻ mê xe có thể theo dõi trực tiếp rất nhiều lễ hội siêu xe đình đám trên thế giới hay chiêm ngưỡng những bức ảnh độc của các siêu xe từ khắp nơi.

Lamborghini Gallardo được Fiat Uno 30 tuổi giúp câu bình ắc-quy

"Bò già" Lamborghini Gallardo được Fiat Uno 30 tuổi giúp câu bình ắc-quy

Chẳng hạn như chuyện một chiếc siêu xe Ferrari California bị bắt gặp ở thủ đô Zagreb của Croatia với tình trạng nhiên liệu cạn kiệt và không thể di chuyển được. Hay tại Đà Nẵng, một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 hết xăng, tuy nhiên, người lái lại gọi xe địa hình đến câu bình ắc-quy.

Gần đây, trên mạng xã hội còn lan truyền hình ảnh một chiếc Fiat Uno 30 tuổi phải giúp siêu xe đình đám một thời, Lamborghini Gallardo câu bình ắc-quy ngay trên đường phố đã khiến không ít cư dân mạng bất ngờ và vài người đi đường hiếu kỳ đứng xem vụ việc hy hữu này.

Lamborghini Huracan LP610-4 ở Đà Nẵng hết xăng nhưng người lái lại gọi xe địa hình đến câu bình ắc-quy

Lamborghini Huracan LP610-4 ở Đà Nẵng hết xăng nhưng người lái lại gọi xe địa hình đến câu bình ắc-quy

Quả thực trái với những hình ảnh người ta nghĩ về siêu xe Lamborghini Gallardo sẽ xuất hiện lộng lẫy trên đường phố hay tăng tốc trên một cao tốc nào đó. Việc "bò già" này phải cầu cứu một người sở hữu chiếc Fiat Uno thế hệ thứ 2 để kích bình ắc-quy là khá hy hữu.

Hiện tại dòng siêu xe Lamborghini Gallardo đã bị khai tử và nhường chỗ cho "đàn em" là Lamborghini Huracan sản xuất, tuy nhiên, với những người mê siêu xe, thiết kế trên những chiếc Gallardo sẽ không bao giờ bị phai tàn theo năm tháng.

Chuyện hy hữu, siêu xe Ferrari California hết xăng trên đường gây ùn tắc giao thông

Chuyện hy hữu, siêu xe Ferrari California hết xăng trên đường gây ùn tắc giao thông

Lamborghini Gallardo được sản xuất từ năm 2004 và được trang bị động cơ V10, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 493 mã lực và mô-men xoắn cực đại 510 Nm. Siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 309 km/h.

Lan Anh