menu

5 chiếc ô tô mà mật vụ Mỹ đã thuê bất ngờ bốc cháy tại sân bay lúc rạng sáng

13:49 - 02/12/2022

Chỉ 1 ngày sau khi mật vụ Mỹ trả xe thì vụ cháy xảy ra.

Một dàn ô tô mà mật vụ Mỹ đã thuê bất ngờ bốc cháy tại hòn đảo Nantucket, bang Massachusetts. Đây là những chiếc xe được mật vụ Mỹ thuê để chở Tổng thống Joe Biden và gia đình ông trong chuyến viếng thăm đảo Nantucket nhân dịp Lễ Tạ ơn (Thanksgiving). Chỉ 1 ngày sau khi mật vụ Mỹ trả xe thì vụ cháy xảy ra.

Video quay cảnh 5 chiếc ô tô mà mật vụ Mỹ đã thuê bốc cháy tại sân bay lúc rạng sáng

Tổng cộng, mật vụ Mỹ đã thuê 5 chiếc xe mang thương hiệu Chevrolet Suburban, Ford Explorer, Infiniti QX80, Ford Expedition và Jeep Gladiator. 5 chiếc ô tô này đã bốc cháy khi đang đỗ tại sân bay Nantucket Memorial Airport vào lúc 5 giờ 22 phút sáng ngày 28/11/2022 vừa qua.

Chevrolet Suburban

Chevrolet Suburban

Ford Explorer

Ford Explorer

Infiniti QX80

Infiniti QX80

Jeep Gladiator

Jeep Gladiator

Rất may, không có thương vong về người trong vụ việc này. Tuy nhiên, vụ cháy đã khiến 5 chiếc ô tô kể trên bị hư hỏng nặng.

Cả 5 chiếc xe đều bị hư hỏng nặng phần đầu xe

Cả 5 chiếc xe đều bị hư hỏng nặng phần đầu xe

Qua video và hình ảnh ghi lại hiện trường vụ cháy, có thể thấy khu vực đầu xe của 5 chiếc ô tô đều chỉ còn trơ khung. Trước khi bao trùm lên toàn bộ thân xe của 5 chiếc ô tô, ngọn lửa đã bị dập tắt bằng bình cứu hỏa.

Không có thương vong về người trong vụ cháy này

Không có thương vong về người trong vụ cháy này

Theo tờ báo địa phương Nantucket Current, ngọn lửa đã lan rộng và chỉ còn cách khoảng 12 m so với bình chứa nhiên liệu máy bay của sân bay Nantucket Memorial Airport. Trong 5 chiếc ô tô thuộc sở hữu của công ty cho thuê xe Hertz này, chiếc Ford Expedition từng bị triệu hồi vì lỗi ắc quy. Khi vụ cháy xảy ra, công ty cho thuê xe vẫn chưa mang chiếc Ford Expedition đi thay ắc quy.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ cháy này. Cũng chưa rõ nguyên nhân của vụ cháy có liên quan đến chiếc Ford Expedition bị lỗi ắc quy hay không.

Đánh giá: