Kawasaki H2 đạt vận tốc gần 360km/h dưới bản độ Full Carbon từ Team 38 nổi tiếng.

Trong làng biker phân khối lớn, ắt hẳn không ai không biết tới cái tên Kawasaki Ninja H2 bởi đây là một biểu tượng tốc độ thế hệ mới của những siêu mô tô. Với phiên bản trường đua, Kawasaki Ninja H2R còn có khả năng đạt đến vận tốc gần 400km/h. Mới đây, Kawasaki Ninja H2 vừa mới được một xưởng độ khoác lên cho một dàn áo Full Carbon đầy lôi cuốn và hiệu quả đã khiến nhiều người phải trầm trồ.

Bản độ full carbon đầy ma lực trên Kawasaki H2

Bản độ full carbon đầy "ma lực" trên Kawasaki H2

Sử dụng động cơ 4 xy-lanh, Kawasaki Ninja H2 được xem là siêu mô tô thương mại nhanh nhất trên thị trường hiện nay với khả năng đạt vận tốc tối đa 336 km/h. Khối động cơ 4 xy-lanh, dung tích 999 cc, làm mát bằng dung dịch, tích hợp công nghệ siêu nạp, giúp sản sinh công suất tối đa 200 mã lực tại tua máy 11.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 134 Nm tại tua máy 10.500 vòng/phút.

Bản độ khoác lên trên chiếc xe dàn áo mới khí động học siêu nhẹ

Bản độ khoác lên trên chiếc xe dàn áo mới khí động học siêu nhẹ

Với bộ cánh mới, chiếc xe có khả năng đạt gần 360km/h

Với bộ cánh mới, chiếc xe có khả năng đạt gần 360km/h

Với bộ cánh đắt giá hoàn toàn mới, toàn bộ lực gió được di chuyển theo thân xe mang lại hiệu quả khí động học tối đa ở tốc độ cho Kawasaki Ninja H2. Chiếc xe có thể đạt được đến 358km/h một cách đầy hiệu quả và nhẹ nhàng hơn hẳn so với nguyên bản. Bản độ được hoàn thiện bởi Team 38 đã từng hoàn thành thử thách trên 350km/h tại Bonneville hồi tháng 8/2016.

Tất cả các chi tiết thân vỏ trên xe được làm bằng Carbon siêu nhẹ

Tất cả các chi tiết thân vỏ trên xe được làm bằng Carbon siêu nhẹ

Có thể thấy, sau khi được độ lại dàn vỏ, chiếc xe trở nên lùn hơn và to hơn so với nguyên bản. Đây là một dáng xe phù hợp với việc đi tốc độ cao và chuẩn khí động học hơn như đã từng thấy trên Suzuki Hayabusa - ông vua tốc độ một thời.

Kuro