menu

Xem Tiktok “quá 180 phút/ngày”, người dùng mang xe đi sơn và nhận ngay cái kết đầy cay đắng

16:20 - 17/10/2022

Số tiền bỏ ra tuy cao nhưng kết quả nhận về lại có phần “lem luốc” khiến chủ xe cảm thấy ngán ngẩm khi quá tin vào những lời quảng cáo trên Tiktok.

Mới đây trên hội nhóm người dùng Toyota Innova, một chủ xe đã đăng bài phản ánh chất lượng sơn của một garage tư nhân. Theo bài chia sẻ, người dùng này đã tin vào quảng cáo trên mạng xã hội Tiktok của garage và mang chiếc Innova của mình đến để khắc phục khu vực vỏ đuôi sau sau khi xảy ra va chạm và đồng thời sơn lại cho cùng màu với phía trước. Tuy nhiên kết quả nhận về lại không xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Chiếc Toyota Innova được sơn khắc phục có màu gốc là trắng ngọc trai.

Cụ thể, theo báo giá từ phía garage, chiếc Toyota Innova này cần tháo ráp, hàn sửa cản trước sau; vỗ nguội xung quanh xe; vỗ móp cửa ghế lái; vỗ sửa cốp; thay thế một số phụ tùng và sơn lại khá nhiều khu vực với tổng chi phí lên tới 19 triệu đồng. Thế nhưng lớp sơn lại không hề cùng một mã màu với màu trắng ngọc trai nguyên bản của xe và thậm chí, nhiều chi tiết còn có dấu hiệu phồng rộp có thể là do sơn không đều hoặc chưa làm chuẩn đoạn lớp lót.

Báo giá garage gửi tới người dùng.

Sự chênh lệch giữa màu sơn nguyên bản và sơn khắc phục.

Nhiều chi tiết sơn bị phồng rộp, chưa phẳng.

Bài viết thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng khác với hơn 200 lượt bình luận. Nhiều người cho rằng mức giá chủ xe phải trả là quá cao và đồng thời đánh giá thấp chất lượng của garage thực hiện khắc phục chiếc Innova trên.

Bài đăng của chủ xe nhận về nhiều lượt bình luận.

Đánh giá: