menu

VinFast chính thức có cửa hàng đầu tiên tại Yorkdale, Canada

13:29 - 16/11/2022

Cửa hàng đầu tiên này đánh dấu cột mốc tiếp theo trong hành trình vươn ra toàn cầu của VinFast.

Ngày 16/11/2022, VinFast đã chính thức khai trương VinFast Store đầu tiên tại Trung tâm Thương mại Yorkdale, Toronto, Canada. Theo kế hoạch, hãng xe Việt dự kiến mở 7 cửa hàng và trung tâm hậu mãi tiếp theo ngay trong cuối năm nay, bao gồm  tại CF Carrefour Laval, Quebec và Trung tâm Thương mại Park Royal tại Vancouver, British Columbia.

VinFast Store đầu tiên tại Yorkdale, Canada.

Chuỗi VinFast Store tại Canada nằm trong chiến lược gia nhập thị trường Canada, trong đó 8 cửa hàng và trung tâm hậu mãi khai trương trong năm 2022 sẽ là những địa chỉ đầu tiên trong mạng lưới tiếp cận và xây dựng mối quan hệ cá nhân hóa với khách hàng Canada, nhằm đảm bảo sự tin cậy và thuận tiện trong suốt hành trình mua và sở hữu xe điện VinFast.

Không gian hiện đại và tối giản.

Cũng như các VinFast Store khác, VinFast Yorkdale được thiết kế hiện đại và tối giản. Không gian cửa hàng được bố trí rộng rãi với các điểm nhấn kết hợp giữa phong cách hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên Việt Nam, nhằm mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng.

Hiện tại VinFast Store mới chỉ trưng bày VF8 và VF9.

Với vị trí đắc địa, khách hàng có thể dễ dàng tới VinFast Yorkdale để tìm hiểu chi tiết các mẫu xe VF8 và VF9, khám phá nội ngoại thất cũng như lái thử VF8, đồng thời trải nghiệm các công nghệ tiên tiến và được hỗ trợ bởi các chuyên gia sản phẩm của hãng. Đặc biệt, khách có thể xem các tính năng của xe trên màn hình LED lớn, chỉ có duy nhất tại VinFast Yorkdale.

Màn hình LED phía sau giúp khách hàng khám phá nhanh các chi tiết trên xe.

Hiện tại, VinFast cũng rục rịch bàn giao 2 mẫu xe điện VF8 và VF9 cho khách đặt cọc tại thị trường Châu Âu, Mỹ cũng như Canada. Tại Việt Nam, hãng cũng đã bàn giao VF8 còn VF9 dư kiến đến cuối năm nay sẽ chính thức được xuất xưởng.

Đánh giá: