menu

Video: Chạm mặt siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về nước, màu sơn xứng đáng là siêu phẩm

20:40 - 30/10/2021

Màu sơn xanh Blu Laufey rất đặc trưng của phiên bản mới nhất gia đình nhà xe Lamborghini Huracan là STO đã được chọn cho siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về nước.

Sự có mặt đầy âm thầm của siêu xe Lamborghini Huracan Super Trofeo Omologato (STO) đầu tiên về dải đất hình chữ S đã thu hút sự quan tâm của giới đại gia trong nước. Tuy nhiên, những hình ảnh cụ thể về mẫu xe đắt và ấn tượng nhất gia đình Lamborghini Huracan vẫn được công ty nhập khẩu tư nhân giữ bí mật.

Tuy nhiên, vào chiều hôm nay, ngày 30 tháng 10 năm 2021, trên mạng xã hội Tik Tok xuất hiện video quay lại cảnh một dàn siêu xe và xe điện Porsche Taycan Turbo đỗ bên đường, phía bên kia là sự có mặt của siêu xe Lamborghini Huracan STO đang được 4 người tắm rửa sạch sẽ.

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO được đăng tải trên 1 trang siêu xe vào tối hôm qua

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO được đăng tải trên 1 trang siêu xe vào tối hôm qua. Ảnh: SuperCar In Việt Nam

Đến tối cùng ngày, chúng tôi có mặt tại trước công ty nhập khẩu tư nhân huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện ra siêu xe Lamborghini Huracan STO đang được vận chuyển lên xe cứu hộ và nhanh chóng được trùm bạt ngay sau đó nhưng không rõ là đi đâu.

Một số thông tin ban đầu cho rằng rất có thể xe đi Hà Nội để đăng ký khí thải, cũng có thể là đến nhà 1 đại gia nào đó mới đặt mua. Tuy nhiên, các tin tức này chưa được kiểm chứng. Chỉ biết rằng, người nhập chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO về nước cho biết xe chưa có chủ.

Video này cho thấy 4 người đàn ông đang chăm sóc nhan sắc cho siêu xe Lamborghini Huracan STO

Màu sơn xanh Blu Laufey rất đặc trưng của phiên bản mới nhất gia đình nhà xe Lamborghini Huracan là STO đã được chọn cho siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về Việt Nam. Điểm nhấn là các sọc màu cam và trắng, nắp capô có khắc tên STO. Xe sở hữu nội thất đen-đỏ với mặt cửa là carbon ấn tượng.

Vẫn chưa rõ mức giá bán siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về Việt Nam là bao nhiêu, chỉ biết rằng, Lamborghini Huracan STO có giá tại Hồng Kông là 16,9 tỷ đồng và con số là 23 tỷ đồng khi cập bến thị trường Thái Lan.

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan STO

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan STO. Ảnh: Công Khanh

Lamborghini Huracan STO được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm, xe tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa là 310 km/h. Lamborghini Huracan STO có 3 chế độ lái là STO, Trofeo và Pioggia.

Đánh giá:
Quảng cáo