menu

Vén màn Mitsubishi Xpander Special Edition với ngoại thất hầm hố hơn và thêm sạc không dây

20:51 - 17/11/2021

So với bản tiêu chuẩn, Mitsubishi Xpander Special Edition mới ra mắt có thiết kế hầm hố hơn nhờ những chi tiết ngoại thất sơn màu đen.

Trong triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2021, hãng Mitsubishi đã chính thức vén màn phiên bản mới của dòng MPV 7 chỗ Xpander. Hiện Mitsubishi Xpander 2022 vẫn chưa được bán ra tại thị trường Indonesia nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Trong thời gian chờ Mitsubishi Xpander 2022, khách hàng Thái Lan có thêm một lựa chọn mới khác, đó là phiên bản đặc biệt của mẫu xe này.

Được gọi bằng cái tên Mitsubishi Xpander Special Edition, phiên bản đặc biệt này sở hữu 3 tùy chọn màu sơn ngoại thất là đen Jet Black Mica, đỏ Red Spirit và trắng Quartz White Pearl. Điểm nhấn của phiên bản đặc biệt này nằm ở hàng loạt chi tiết ngoại thất sơn màu đen mới.

3 tùy chọn màu sơn của Mitsubishi Xpander Special Edition

3 tùy chọn màu sơn của Mitsubishi Xpander Special Edition

Theo đó, toàn bộ những chi tiết mạ crôm của xe đều được chuyển thành màu đen, từ lưới tản nhiệt, hai viền tạo thành chữ "X" đặc trưng trên đầu xe đến tấm ốp gầm dưới cản trước. Tương tự như vậy, ốp gương ngoại thất, vành la-zăng 16 inch, tay nắm cửa, nẹp bên sườn xe và tấm ốp gầm bên dưới cản sau cũng được sơn màu đen. Chưa hết, phiên bản đặc biệt mới của dòng MPV 7 chỗ này còn được bổ sung tem chữ nổi "Xpander" mới trên nắp ca-pô.

Những chi tiết mạ crôm của Mitsubishi Xpander Special Edition đều được chuyển sang màu đen

Những chi tiết mạ crôm của Mitsubishi Xpander Special Edition đều được chuyển sang màu đen

Bước vào bên trong Mitsubishi Xpander Special Edition, khách hàng Thái Lan sẽ thấy không gian nội thất màu đen "tông xuyệt tông" với ngoại thất. So với bản thường, Mitsubishi Xpander Special Edition có những thay đổi đáng kể trong trang bị.

Đầu tiên phải kể đến màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng với kích thước 9 inch thay vì 7 inch như bản thường. Màn hình thông tin giải trí này hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh qua Apple CarPlay và Android Auto. Tiếp đến là sạc điện thoại thông minh không dây mới dành cho Mitsubishi Xpander Special Edition.

Nội thất bên trong Mitsubishi Xpander Special Edition

Nội thất bên trong Mitsubishi Xpander Special Edition

Mitsubishi Xpander Special Edition có thêm màn hình trung tâm 9 inch

Mitsubishi Xpander Special Edition có thêm màn hình trung tâm 9 inch...

Mitsubishi Xpander Special Edition có sạc điện thoại không dây

...và sạc điện thoại không dây mới

Màn hình trung tâm của Mitsubishi Xpander Special Edition hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto

Màn hình trung tâm của xe hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto

Ngoài những thay đổi kể trên, Mitsubishi Xpander Special Edition không có gì khác so với bản thường. Xe vẫn có vô lăng bọc da chỉnh 4 hướng, cần số bọc da, nút bấm khởi động máy, mở cửa không cần chìa khóa, màn hình màu đa thông tin TFT 4,2 inch trong bảng đồng hồ và hệ thống âm thanh 6 loa.

"Trái tim" của Mitsubishi Xpander Special Edition là động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, tạo ra công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm. Động cơ kết hợp với hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 4 cấp.

Mitsubishi Xpander Special Edition dùng động cơ như bản thường

Mitsubishi Xpander Special Edition dùng động cơ như bản thường

Về an toàn, Mitsubishi Xpander Special Edition tại Thái Lan có 2 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, hệ thống hỗ trợ lực bám, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và camera lùi.

Tại thị trường Thái Lan, giá xe Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt mới khởi điểm từ 879.000 Baht (khoảng 609 triệu đồng).

Đánh giá: