menu

Lexus Việt Nam có cả giải golf riêng dành cho khách hàng, nhiều phần thưởng giá trị trong đó có cả Lexus NX 350h

13:59 - 17/08/2022

Giải golf thường niên Lexus Cup dành cho khách hàng của thương hiệu xe sang Nhật Bản đã một lần nữa trở lại sau 2 năm vắng bóng vì dịch bệnh.

Sau 2 năm tạm dừng vì dịch Covid-19, Lexus Cup đã chính thức trở lại. Đây là giải golf thường niên dành cho khách hàng Lexus và ở lần thứ 6 tổ chức này, Lexus Cup 2022 đã được diễn ra từ ngày 12 – 13/8 tại sân golf Hoiana Shores, Quảng Nam. Tọa lạc bên bờ biển tuyệt đẹp với địa hình hoang sơ tự nhiên cùng cơ sở vật chất sang trọng, Hoiana Shores là sân Golf tiêu chuẩn Championship lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được thiết kế bởi Robert Trent Jones Jr, “Cha đẻ của những sân Golf thân thiện với môi trường”.

Vòng chung kết của Lexus Cup 2022 quy tụ 40 tay golf từ 2 miền Bắc và Nam.

Vòng chung kết của Lexus Cup 2022 quy tụ 40 golfer lựa chọn từ 2 vòng loại khu vực Bắc, Nam. Các Golfer tham dự được chia theo 3 bảng: A (HDC 00 - 15), B (HDC 16 – 22), C (HDC 23 – 28) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ để chọn ra 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba cho mỗi bảng và 1 giải vô địch Best Gross. Ngoài ra còn có 1 giải Đồng Đội (Best Team) dành cho đội có thành tích tốt nhất; 5 giải kỹ thuật trong đó có 1 giải cú đánh xa nhất (Longest drive), 4 giải cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin). Đặc biệt, giải thưởng hole-in-one năm nay là xe Lexus NX 350h. Sau một ngày thi đấu gay cấn và hồi hộp, các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Giải thưởng hole-in-one chính là một chiếc Lexus NX 350h.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của Anh Nguyễn Thái Dương, một trong những tay Golf chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và hiện đang tiên phong phát triển Golf Việt, trong vai trò Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam kiêm Giám đốc Hệ thống giải Golf chuyên nghiệp Việt Nam (VGA Tour). Dưới sự dẫn dắt của anh Thái Dương, các Golfer đã có cơ hội giao lưu, thử thách bản thân, đồng thời học hỏi những kỹ thuật và kinh nghiệm bổ ích. Bên cạnh vòng thi đấu gay cấn, các Golfer cũng có những trải nghiệm khó quên với không gian đêm tiệc sang trọng ấm cúng cùng ẩm thực tinh túy đa dạng của Hoiana và những màn trình diễn nghệ thuật đầy ấn tượng.

Năm 2022 đánh dấu 33 năm kể từ lần đầu tiên Lexus ra mắt trên toàn cầu và gần một thập kỷ có mặt tại Việt Nam. Lexus không ngừng đam mê dẫn đầu hành trình mang lại những trải nghiệm sang trọng khó quên và Lexus Cup 2022 là một điểm nhấn ấn tượng trong hành trình kết nối cảm xúc ấy.

Đánh giá: