menu

Hãng xác nhận chuẩn bị ra mắt Toyota Raize tại Việt Nam, chỉ có 1 phiên bản, giá rẻ nhưng nhiều trang bị đến lạ

14:38 - 01/10/2021

Hiện tại phía đại lý vẫn cho hay Toyota Raize sẽ chính thức được ra mắt và đến với người dùng Việt vào đầu tháng 11 tới đây.

Sau khi bắt gặp chiếc Toyota Raize đầu tiên về đại lý, mới đây fanpage của Toyota Việt Nam đã đăng tải nội dung xác nhận mẫu SUV cỡ nhỏ này sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Thông tin phía dại lý cũng thay đổi một chút, giá dự kiến mới của Raize là khoảng 530 triệu đồng và đáng chú ý rằng khác với nhận định của nhiều người, Toyota Raize sẽ chỉ có 1 phiên bản duy nhất.

Toyota Việt Nam đã xác nhận sẽ ra mắt Raize trong thời gian tới, xe sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Toyota Việt Nam đã xác nhận sẽ ra mắt Raize trong thời gian tới, xe sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Với mức giá dự kiến 530 triệu đồng cho 1 phiên bản duy nhất, Toyota Raize lại có nhiều trang bị đến lạ. Theo thông tin từ Toyota Việt Nam, mẫu SUV cỡ nhỏ này sẽ được trang bị hệ thống đèn full LED kèm mâm hợp kim 17 inch có thiết kế khá khỏe khoắn, điều này đã được xác nhận thông qua ảnh chụp thực tế của Raize tại đại lý.

Trước đó Toyota Raize đã được đưa về đại lý, xe có kích thước lấp lửng giữa hạng A và B.

Trước đó Toyota Raize đã được đưa về đại lý, xe có kích thước lấp lửng giữa hạng A và B.

Tiếp đến, nội thất của Toyota Raize sắp bán ra tại Việt Nam sẽ có một số trang bị đáng chú ý như bảng đồng hồ có màn hình màu 7 inch, màn hình giải trí 9 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto, đề nổ nút bấm và điều hòa tự động. Những trang bị còn lại phải chờ đến lúc xe chính thức được ra mắt mới rõ.

Nội thất của Toyota Raize.

Nội thất của Toyota Raize.

Về khả năng vận hành, hãng cũng xác nhận Toyota Raize sẽ được trang bị động cơ xăng, tăng áp, dung tích 1.0L, đi kèm hộp số vô cấp CVT cho công suất tối đa 98 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 140 Nm. Các trang bị an toàn trên xe cùng tương đối đầy đủ, ngoài tính năng cơ bản ra sẽ còn có cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, 4 cảm biến trước/sau cùng 6 túi khí.

Trong thời gian tới, ngoại trừ Toyota Raize ra sẽ còn một mẫu SUV cỡ nhỏ khác sẽ được ra mắt Việt Nam, đó chính là Kia Sonet. Theo thông tin trước đó từ phía đại lý, Kia Sonet sẽ được ra mắt trong tháng 9 nhưng cho tới thời điểm hiện tại, mẫu xe này vẫn chưa được vén màn. Sau khi “lên sàn”, Kia Sonet sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Raize nhưng với các trang bị như trên, mẫu xe đến từ thương hiệu “thiện lành” đang nằm ở “cửa trên” so với Sonet.

Đánh giá: