Việc trang bị phuộc hơi nâng hạ gầm Air Rex sẽ giúp cho khoảng sáng gầm của siêu xe Ferrari 458 Italia tại Hà Nội có thể nâng cao hơn 18 cm so với mặt đất. Đây cũng là chiếc Ferrari 458 Italia thứ 2 tại Việt Nam nâng cấp lên gói phuộc hơi Air Rex.

Số lượng siêu xe Ferrari 458 Italia tại Việt Nam hơn 8 chiếc nhưng giới mê xe lại ít biết đến sự có mặt của một chiếc Ferrari 458 Italia màu đỏ đang chung nhà cùng với Ferrari 488 GTB màu vàng lên gói độ Novitec Rosso hơn trăm triệu đồng và siêu xe mui trần Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu trắng mờ tại Hà Nội.

Siêu xe Ferrari 458 Italia bí ẩn nhất Việt Nam mới tái xuất

Siêu xe Ferrari 458 Italia bí ẩn nhất Việt Nam mới tái xuất

Chiếc xe này mới được độ thêm phuộc nâng hạ gầm Air Rex

Chiếc xe này được độ thêm phuộc nâng hạ gầm Air Rex

Chủ nhân của dàn siêu xe này là một doanh nhân kín tiếng nhưng lại có niềm đam mê với những mẫu xe tốc độ tại Hà Nội. Mới dạo gần đây, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ đã bất ngờ tái xuất sau hơn một năm nằm "ngủ" tại garage của doanh nhân này. Lý do là xe được đưa đi độ thêm phuộc nâng hạ gầm Air Rex.

Ferrari 458 Italia bí ẩn nhất Việt Nam độ phuộc hơi Air Rex. Video: Topcar-tuning

Món đồ chơi xe này thường được giới đam mê nhắc nhiều trên những chiếc siêu xe độ Liberty Walk tại Việt Nam. Việc độ phuộc nâng hạ gầm Air Rex có thể giúp chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ hạ khoảng sáng gầm xe gần sát với mặt đất.

Nhưng khi di chuyển qua các con đường xấu nhiều ổ voi và ổ gà, chủ nhân có thể dễ dàng băng qua mà không lo ngại cạ gầm, lý do là phuộc hơi Air Rex có thể giúp siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ nâng gầm xe cao hơn 18 cm so với mặt đường.

Đây là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia thứ hai tại Việt Nam nâng cấp lên gói phuộc hơi Air Rex

Đây là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia thứ hai tại Việt Nam nâng cấp lên gói phuộc hơi Air Rex

Đây là khoảng sáng gầm quá lý tưởng không chỉ cho một chiếc siêu xe như Ferrari 458 Italia mà còn cả xe sedan. Tác dụng "phụ" của việc lắp đặt phuộc nâng hạ gầm Air Rex trên siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ chính là việc khoang hành lý phía trước của xe phải nhường chỗ cho bình hơi và dây điện để chế.

Được biết, quá trình độ phuộc nâng hạ gầm Air Rex cho siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ được những người thợ tại Hà Nội tự thực hiện. Đây cũng là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia thứ hai tại Việt Nam nâng cấp lên gói phuộc hơi Air Rex. Chiếc đầu tiên là Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.

Siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ này rất hiếm khi tái xuất trên đường

Siêu xe Ferrari 458 Italia màu đỏ này rất hiếm khi tái xuất trên đường

Nguyên bản, siêu xe Ferrari 458 Italia vẫn sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất khoảng thời gian 3,4 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

Tin Tin
Ảnh: Văn Bình