menu

Dàn xe "khủng" mang biển số của 3 nước Đông Dương tụ tập tại hầm đỗ xe Sài thành

08:39 - 18/07/2022

Trong số này, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mang biển số Campuchia với ý nghĩa thần tài nhỏ và lớn, còn siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 biển tứ quý 9 của nước bạn Lào và cuối cùng là siêu xe Ferrari 488 GTB mang biển số Việt Nam. Cả 2 chiếc siêu xe và xe siêu sang đều của các dân chơi Việt.

Trong 2 năm trở lại đây, giới nhà giàu Việt bắt đầu chuộng chơi siêu xe mang biển số của Lào hay Campuchia, cá biệt đại gia Hoàng Kim Khánh còn nhập hai chiếc xe đắt đỏ là McLaren Senna thuộc dòng hypercar và Koenigsegg Regera thuộc phân phúc megacar về Campuchia để nhanh chóng có xe trải nghiệm cũng như tiết kiệm chi phí so với nhập thẳng vào Việt Nam.

Hiện số lượng siêu xe mang biển Campuchia và Lào ở Việt Nam trên 10 xe và mới đây, đã có buổi tụ tập rất thú vị của 3 chiếc xe đại diện cho 3 nước Đông Dương.

, từ trái sang phải là Ferrari 488 GTB mang biển Việt Nam, Rolls-Royce Ghost  Series I biển Campuchia và Lamborghini Aventador LP700-4 biển Lào

Dàn xe "khủng" mang biển số của 3 nước Đông Dương tụ tập tại hầm đỗ xe Sài thành, từ trái sang phải là Ferrari 488 GTB mang biển Việt Nam, Rolls-Royce Ghost  Series I biển Campuchia và Lamborghini Aventador LP700-4 biển Lào. Ảnh: Pha Nguyễn

Trong số này, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mang biển số Campuchia với ý nghĩa thần tài nhỏ và lớn, còn siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 biển tứ quý 9 của nước bạn Lào và cuối cùng là siêu xe Ferrari 488 GTB mang biển số Việt Nam. Cả 2 chiếc siêu xe và xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đều của các dân chơi Việt.

Dàn siêu xe này có một sự thú vị là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I và Lamborghini Aventador LP700-4 biển tứ quý 9 được cho chung 1 nhà. Trong đó, chiếc Rolls-Royce Ghost được dán bộ áo mới màu đỏ-đen còn chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 được sơn mâm màu trắng. Dù mang biển số Lào nhưng chiếc xe Lamborghini Aventador LP700-4 này chủ nhân đầu tiên vẫn là 1 doanh nhân Việt có công việc kinh doanh ở nước bạn. Sau đó, 1 người em đã mua lại và siêu bò định cư ở Việt Nam đã được 3 năm.

Rolls-Royce Ghost  Series I biển Campuchia và Lamborghini Aventador LP700-4 biển Lào chung 1 chủ, xe được dán con số 97

Rolls-Royce Ghost  Series I biển Campuchia và Lamborghini Aventador LP700-4 biển Lào chung 1 chủ, xe được dán con số 97, còn Ferrari 488 GTB mang biển Việt Nam của tay chơi xe An Giang. Ảnh: Pha Nguyễn

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. "Trái tim" này kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

có phần đầu xe được độ body kit gói Misha Design

Ferrari 488 GTB có phần đầu xe độ body kit gói Misha Design

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB có phần đầu xe được độ body kit gói Misha Design thuộc sở hữu của 1 tay chơi xe An Giang, xe được nâng cấp động cơ đồng thời thay thế ống xả của thương hiệu Innotech Performance Exhaust (iPE) hứa hẹn sẽ mang đến âm thanh đã tai hơn so với trước.

Nhờ đó, chiếc xe Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít nay đã có sức mạnh sức mạnh lên đến 756 mã lực, tăng 95 mã lực và mô-men xoắn cực đại của siêu xe được bơm thêm 117 Nm lên mức 877 Nm. Để có sức mạnh ấn tượng này, chủ nhân đã trang bị bộ racechip N-Tronic đến từ Novitec. Ngoài ra, hệ thống phuộc mới cũng được thay của Novitec.

Đánh giá: