menu

Honda Vision giảm giá đến 10 triệu đồng trong tháng ngâu, vẫn khan hàng

15:17 - 07/08/2022

Dù giảm giá mạnh nhưng giá xe Vision tại đại lý vẫn còn cao hơn mức đề xuất của Honda từ 5 - 9 triệu đồng.

Trong vài tháng vừa qua, xe tay ga Vision đã "hot" lại ngày càng "hot" hơn khi xe liên tục cháy hàng tại nhiều đại lý do nguồn cung hạn chế. Tuy nhiên, việc Honda khôi phục phần nào hoạt động sản xuất mẫu xe này cộng với việc tháng "ngâu" đã đến giúp cho giá thành mẫu xe này hạ nhiệt phần nào.

Cụ thể, trong tháng 7 vừa qua, giá xe Honda Vision thực tế tại đại lý luôn bị đội lên cao so với giá bán lẻ đề xuất. Cụ thể, xe Vision bản Tiêu chuẩn đang được chào bán ở mức 47,55 triệu đồng, chênh hơn 17 triệu đồng so với giá đề xuất; phiên bản Cao cấp hiện có giá 49,2 triệu đồng, chênh 17,5 triệu đồng so với đề xuất; Vision Đặc biệt có giá 50,2 triệu đồng, chênh 17 triệu đồng; riêng bản Cá tính vẫn có giá bán cao nhất ở mức 54 triệu đồng, cao hơn 19 triệu đồng so với giá bán lẻ đề xuất.

Theo khảo sát tại một số đại lý ở thời điểm hiện tại, giá xe Vision đã quay đầu giảm mạnh, gần 10 triệu đồng so với tháng trước. Tùy vào phiên bản mà Honda Vision sẽ có mức giá khác nhau, bản Tiêu chuẩn hiện đang được chào bán với giá 39 triệu đồng, bản Cao cấp là 40 triệu đồng, trong khi đó bản Đặc biệt là 41,5 triệu đồng, cuối cùng là bản Cá tính 45,5 triệu đồng.

Có thể thấy dù đã giảm giá mạnh nhưng giá xe Vision vẫn đang cao hơn khá đáng kể so với mức bán lẻ do Honda đề xuất là 30,23 - 34,94 triệu đồng. Tuy nhiên, việc giảm giá của Vision ở thời điểm hiện tại đã khiến nhiều người tiêu dùng đổ xô đi mua xe, khiến cho mẫu xe này "cháy" hàng ở một số đại lý.

Không chỉ có Vision, một số mẫu xe ga khác của Honda như SH 350i, Lead, và Air Blade cũng đã giảm giá khá đáng kể so với thời điểm trước "tháng cô hồn".

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá16 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật17 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Tin thị trường18 giờ trước

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 - 15%.

Quảng cáo