menu

Giá bán của Honda Vision một lần nữa tăng mạnh, cao nhất lên gần 50 triệu đồng

13:31 - 04/10/2022

Điều này cho thấy nguồn cung của Honda Vision tuy được bổ sung nhưng chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách Việt.

Sau một thời gian ngắn ổn định, giá bán của Honda Vision một lần nữa tăng mạnh. Cụ thể nhiều đại lý đang chào bán mẫu xe tay ga ăn khách này với mức giá lần lượt là 37,8 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, 39 triệu đồng cho bản Cao cấp, 39,5 triệu đồng cho bản Đặc biệt còn bản Cá tính lên tới 47 triệu đồng, tức có nghĩa cao hơn giá niêm yết từ 7,6 – 12 triệu đồng. Đáng nói rằng kể cả khi chấp nhận mua xe với mức giá trên, một số đại lý vẫn không có sẵn xe giao ngay mà người dùng sẽ phải chờ một thời gian.

Honda Vision một lần nữa tăng mạnh giá bán tại đại lý.

Nguyên nhân của việc tăng giá này là do lượng xe đại lý nhập về tuy đã nhiều hơn giai đoạn khan hàng trước đó ở tháng 8/2022 nhưng vẫn chưa đủ nhiều để đáp ứng nhu cầu tăng mạnh của khách Việt. Bởi cuối tháng 9 và đầu tháng 10 là giai đoạn cao điểm thường niên của thị trường xe máy nước ta khi nhiều sinh viên bắt đầu đi học đại học nên cần có một mẫu xe máy mới.

Sở hữu thiết kế trung tình phù hợp với cả phái nam lẫn phái nữ, Honda Vision còn thu hút khách Việt nhờ nhiều trang bị hấp dẫn như đèn LED, chìa khóa thông minh, hộc đựng đồ nhỏ phía trước, cốp xe rộng rãi đi kèm ổ cắm sạc điện thoại, tính năng ngắt động cơ tạm thời. Chưa kể, Honda Vision cũng có mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng, chỉ khoảng 1,88 lít cho 100 km, phù hợp với nhu cầu của đa phần khách hàng.

Đánh giá: