menu

Dat Bike ra mắt xe máy điện Weaver++ mới, bảo vệ môi trường và có hiệu suất vượt trội xe xăng

10:15 - 05/12/2022

Ngày 4/12/2022, Công ty khởi nghiệp xe máy "Made in Vietnam" Dat Bike chính thức ra mắt mẫu xe máy điện mới mang tên Weaver++ với nhiều trang bị đáng chú ý cùng khả năng vận hành ấn tượng.

Hướng tới tương lai xanh, hòa chung vào xu thế sử dụng xe điện trên toàn cầu, Dat Bike tiếp tục cho ra mắt mẫu xe Weaver++ nhằm tiếp nối sự thành công của 2 mẫu xe điện Weaver và Weaver 200. Mẫu xe Weaver++ được đánh giá là mạnh hơn, sáng tạo hơn và đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm của người dùng cùng mức giá công bố 65.900.000 VND (đã bao gồm pin và VAT). 

Xe máy điện Weaver++ chính thức được ra mắt ngày 4/12/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Xe máy điện Weaver++ chính thức được ra mắt ngày 4/12/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết kế của Weaver++ độc đáo và nổi bật với kiểu dáng cổ điển nhưng vẫn năng động, mang hơi thở đương đại, thể hiện được cá tính cho người sở hữu. Bộ đèn LED dạng tròn cổ điển, ghi đông scrambler được thiết kế mới khiến phần đầu xe hoàn toàn thu hút ánh nhìn người đối diện. Yên xe bánh mì đã được cải tiến, trở nên dài và to hơn, tăng hiệu năng sử dụng, khiến người lái có tư thế ngồi được thoải mái khi vận hành xe.

Dat Bike Weaver++ được trang bị lốp không săm, với kích thước lốp bánh trước 100/80 và bánh sau 120/80, đi cùng bộ vành 16 inch. Lốp không săm có tác dụng giúp xe dễ di chuyển trên đường gồ ghề, khiến xe vận hành bền bỉ hơn.

Phuộc đơn (monoshock) cũng là một thay đổi nữa trên chiếc Dat Bike Weaver++, mang đến cho mẫu xe vẻ ngoài trẻ trung và thể thao, đồng thời đảm bảo cho xe vận hành ổn định và tạo cảm giác thoải mái cho người lái.

Weaver++ sở hữu thiết kế độc đáo và thu hút.

Weaver++ sở hữu thiết kế độc đáo và thu hút.

Thay đổi mới đáng chú ý nhất của Weaver++ nằm ở động cơ mid-motor mới với công suất tối đa lên tới 7000W, tăng 1000W so với phiên bản trước đó. Động cơ trên thế hệ mới Weaver++ là dạng Mid-motor, chuyển trọng lượng từ bánh sau lên giữa xe, giúp phân bổ trọng lượng xe tốt hơn và khiến việc lái xe thêm mượt mà. Trọng tâm xe với động cơ Mid-motor có khả năng giữ vận hành ổn định và thăng bằng hơn ở dải tốc độ cao.

 Weaver++ nằm ở động cơ mid-motor mới với công suất tối đa lên tới 7000W, tăng 1000W so với phiên bản trước đó

Weaver++ sở hữu động cơ mid-motor mới với công suất tối đa lên tới 7000W, tăng 1000W so với phiên bản trước đó.

Weaver++ sở hữu pin Lithium-ion 72V với dung lượng 68Ah, giúp người dùng tiết kiệm và linh hoạt thời gian sạc. Cụ thể, xe chỉ cần 01 giờ để sạc 100km đầu tiên và tổng 03 giờ cho quãng đường 200km. Bộ sạc tự ngắt khi đầy và người dùng có thể sạc bất cứ khi nào mà không lo chai pin. Pin của Weaver 200 có tuổi thọ lên đến 15 năm, tương đương với 150.000km, sau đó pin sẽ còn khoảng 70% và vẫn hoạt động ổn định bình thường.

Weaver++ có thể sạc bằng cổng sạc nhanh 80A tại các trạm sạc nhanh Dat Charge, giúp xe đi được quãng đường 100km chỉ trong trong 20 phút và 150 km trong vòng 30 phút. Đây là tốc độ sạc xe máy điện nhanh chưa từng có tại Việt Nam từ trước tới nay. Trạm sạc siêu nhanh Dat Charge hiện đặt tại Trung Tâm Nghiên Cứu; Chuyển Giao Công Nghệ (SiHUB), 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Dat Bike sẽ tiếp tục mở thêm các trạm sạc siêu nhanh này trong tương lai đồng thời thiết lập một hệ thống hàng trăm điểm sạc nhanh kết hợp với các cơ sở kinh doanh để tạo dựng một hệ sinh thái thân thiện cho người dùng xe máy điện Dat Bike.

Weaver++ là xe máy điện có tốc độ sạc nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam

Weaver++ là xe máy điện có tốc độ sạc nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam

Từ ngày 04/12/2022, Weaver++ sẽ chính thức được mở bán tại website www.dat.bike hoặc tại các cửa hàng chính hãng của Dat Bike trên toàn quốc. Xe máy điện Weaver++ được bảo hành xe 3 năm hoặc 30.000km, bảo hành pin lên đến 10 năm cho các khách hàng đặt trước xe từ ngày 04/12/2022 đến ngày 31/01/2023.

Đánh giá: