menu

Rục rịch có bản mới nhưng Hyundai Santa Fe vẫn bán được hơn 850 xe ở tháng 4 vừa qua

18:02 - 11/05/2021

Thậm chí so với tháng 3 trước đó, sức tiêu thụ của Hyundai Santa Fe trong tháng 4/2021 cũng không chênh lệch quá nhiều.

Theo kết quả bán hàng được TC Motor công bố, trong tháng 4/2021 có tổng cộng 857 chiếc Hyundai Santa Fe được giao tới tay người dùng, chỉ giảm đúng 25 xe so với thống kê doanh số ở tháng 3 trước đó. Đây là một kết quả khá bất ngờ bởi ở tháng 4 vừa qua đã có thông tin Santa Fe chuẩn bị đón bản nâng cấp giữa vòng đời tại Việt Nam.

Hyundai Santa Fe đời cũ vẫn bán được hơn 850 xe trong tháng 4/2021 dù có thông tin bản mới sắp được ra mắt.

Hyundai Santa Fe đời cũ vẫn bán được hơn 850 xe trong tháng 4/2021 dù có thông tin bản mới sắp được ra mắt.

Kết quả này đến từ việc những chiếc Hyundai Santa Fe đời cũ được các đại lý áp dụng mức ưu đãi giảm giá “sập sàn” lên tới 120 triệu đồng ngay từ đầu tháng 4/2021. Đồng thời, vào gần cuối tháng 4 nhiều tư vấn bán hàng đã tung tin giá bán của Santa Fe mới sẽ tăng tới 300 triệu đồng vượt mức 1,5 tỷ đồng ở phiên bản cao nhất. Hai yếu tố này khiến người dùng đổ xô đi mua phiên bản cũ của Hyundai Santa Fe bất chấp những điểm mới hấp dẫn trên bản facelift (nâng cấp giữa vòng đời) sắp ra mắt.

Hyundai Santa Fe 2021 là bản nâng cấp giữa vòng đời, được phát triển trên cơ sở gầm bệ mới.

Hyundai Santa Fe 2021 là bản nâng cấp giữa vòng đời, được phát triển trên cơ sở gầm bệ mới dẫn đến kích thước tổng thể thay đổi. Thiết kế nội/ ngoại thất cùng trang bị của xe cũng có nhiều điểm mới.

Hiện tại, giới tư vấn bán hàng cũng đã bắt đầu nhận cọc Hyundai Santa Fe 2021. Xe vẫn sẽ được lắp ráp trong nước với 6 phiên bản với 2 tùy chọn động cơ xăng/dầu, hệ dẫn động 1 hoặc 2 cầu. Ngoài ra, có thông tin mới nhất rằng giá bán của Hyundai Santa Fe 2021 bản cao nhất sẽ chỉ tăng 100 triệu đồng lên mức 1,34 tỷ chứ không lên tới 1,5 tỷ đồng như tin đồn trước đó.

Bên cạnh đó, một số hình ảnh được cho là nội thất của Hyundai Santa Fe 2021 bản thương mại sắp ra mắt Việt Nam cũng được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó, màn hình giải trí của xe giống với phiên bản bán ra tại thị trường Hàn Quốc, là kích cỡ 10,25 inch và đi kèm hệ thống âm thanh Harman Kardon cao cấp. Phía bên dưới, bảng điều khiển trung tâm có những tấm ốp giả vân carbon, cần số truyền thống được thay thế bằng núm chuyển số Shift by Wire và ngoài ra còn có sự xuất hiện của núm xoay chuyển chế độ lái.

Hình ảnh chụp nội thất được cho là của Hyundai Santa Fe 2021 sắp ra mắt Việt Nam.

Hình ảnh chụp nội thất được cho là của Hyundai Santa Fe 2021 sắp ra mắt Việt Nam.

Nếu quả thực đây chính là nội thất của Hyundai Santa Fe 2021 sắp ra mắt Việt Nam, xe sẽ có khá đầy đủ “option”. Một số tiện nghi đáng chú ý bao gồm phanh tay điện tử và giữ phanh tự động Auto Hold, sấy kính trước/sau, sấy vô lăng, sưởi ấm và làm mát hàng ghế đầu.

Hiện tại, TC Motor vẫn im lặng trước những thông tin xoay quanh việc Hyundai Santa Fe 2021 sắp ra mắt Việt Nam. Tuy nhiên không phủ nhận cũng đồng nghĩa với việc ngầm thừa nhận và ngoài ra, giới tư vấn bán hàng cũng đang tích cực đẩy hàng tồn bằng cách tung ưu đãi lên tới 150 triệu đồng cho những chiếc Santa Fe đời cũ.

Đánh giá:

Lan Châm

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe

The truth is just an excuse for lack of imagination.

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá37 phút trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá2 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá6 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.