menu

Mua xe máy Honda dịp cuối năm, khách Việt có cơ hội trúng thưởng Honda SH350i

11:45 - 15/11/2022

Trong dịp cuối năm này khi mua xe máy Honda, người dùng sẽ có cơ hội quay thưởng để nhận được giải thưởng có giá trị cao và kể cả không trúng giải, khách hàng vẫn sẽ có quà tặng đi kèm.

Với nhu cầu của khách Việt tăng cao trong dịp cuối năm để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, nhiều hãng xe cũng tích cực tung các chương trình khuyến mãi để kích cầu mua bán. Trong đó, Honda Việt Nam đang chơi trội với loạt ưu đãi khủng dành cho khách hàng mua xe máy từ ngày 15/11/2022 – 21/1/2023.

Cụ thẻ, trong khoảng thời gian trên, khi mua xe máy Honda do Honda Việt Nam sản xuất và phân phối tại các cửa hàng bán xe Honda trên toàn quốc, bao gồm cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và cửa hàng bán xe máy tổng hợp, người dùng sẽ có 1 lần đăng ký tham gia quay thưởng với mỗi sản phẩm đã mua. Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với 99 giải đặc biệt là 1 chiếc xe máy Honda SH350i (bản Cao cấp) hiện đang có giá 146 triệu đồng; 999 giải nhất là 1 chiếc xe máy Honda Vision (bản Tiêu chuẩn).

Honda SH350i.

Đáng chú ý rằng, trong trường hợp không trúng giải thưởng trên, khách hàng vẫn sẽ được tặng quà (áp dụng cho người mua Honda Winner X, Vision, Wave Alpha, Blade). Cụ thể, người dùng mua Honda Winner X sẽ được tặng 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A04s/xe; khách hàng mua Honda Vision, Wave Alpha hay Blade sẽ được nhận 1 voucher thể điện thoại trị giá 600.000 đồng/xe. Không chỉ vậy, với 4.000 khách hàng đầu tiên mua Honda Winner X tính từ lúc chương trình khuyến mãi siêu khủng này được áp dụng, Honda sẽ gửi tặng thêm một áo tập thể thao Đội hình Ước mơ Honda.

Honda Winner X.

Ngoài ra trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, các cửa hàng bán xe Honda trên toàn quốc, bao gồm cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ đồng thời triển khai chương trình “Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp lãi suất thấp dành cho các dòng xe Honda Việt Nam sản xuất thông qua các công ty tài chính”. Theo đó, với mức hỗ trợ mua trả góp lãi suất thấp từ 0.79%/tháng và chỉ trả trước từ 250.000VNĐ, khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe Honda yêu thích cho riêng mình. 

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Tin thị trường17 giờ trước

Đón dịp mua sắm cuối năm của người Việt, các mẫu xe của Peugeot đã đồng loạt được giảm giá tới 90 triệu đồng.

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Tin xe18 giờ trước

Không ít người tỏ ra khó hiểu với mức giá rao bán của chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 đời cũ này, hình ảnh chụp lại cho thấy, phần đầu xe hư hỏng nghiêm trọng, ...

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Tin thị trường19 giờ trước

Khác với các thương hiệu đối thủ, Mitsubishi chỉ tặng quà cho khách hàng mua xe, không quy đổi sang tiền mặt.

Quảng cáo