menu

Gần tháng Ngâu, đại lý khởi động với ưu đãi 40 triệu đồng dành cho Honda City

14:57 - 23/07/2021

Ưu đãi đang được áp dụng cho Honda City bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến căng thẳng tại Việt Nam, sức tiêu thụ của nhiều sản phẩm trong đó có ô tô sụt giảm là điều khó tránh. Do đó, hiện tại có nhiều mẫu xe bốn bánh được nhà sản xuất cũng như đại lý tung các chương trình khuyến mãi để kích cầu mua bán, bao gồm cả Honda City.

Cụ thể, một showroom tại Hà Nội đang chào bán mẫu sedan hạng B này với ưu đãi lên tới 40 triệu đồng gồm giảm giá trực tiếp và quà tặng phụ kiện. Những chương trình khuyến mãi riêng này phụ thuộc vào chính sách riêng của từng đại lý, vậy nên để nắm được mức ưu đãi tốt nhất, người dùng vẫn cần phải tham khảo qua các bên.

Honda City đang được đại lý áp dụng ưu đãi lên tới 40 triệu đồng.

Honda City đang được đại lý áp dụng ưu đãi lên tới 40 triệu đồng.

Hiện tại, ngoài Toyota Vios và Hyundai Accent, Honda City cũng là một cái tên được quan tâm trong phân khúc sedan hạng B. Xe có 3 phiên bản cùng giá bán khởi điểm từ 529 triệu và cao nhất lên tới 599 triệu đồng, không còn quá cao so với các đối thủ như trước do giá bán của Toyota Vios sau khi nâng cấp khởi điểm từ 478 triệu và cao nhất lên tới 630 triệu đồng (bản GR-S thể thao).

Phối hợp với những điểm mới ở lần nâng cấp lên thế hệ mới như tính năng đề nổ từ xa trên bản RS, sức tiêu thụ của Honda City được cải thiện rõ rệt. Thậm chí, có những tháng đầu năm 2021 doanh số của Honda City còn vượt qua Toyota Vios, chỉ xếp sau Hyundai Accent trong phân khúc. Mẫu xe này cũng xuất hiện trong top 10 mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam nửa đầu năm 2021 với doanh số cộng dồn đạt 5.509 xe. Tuy rằng không cao nhưng đã được cải thiện rất nhiều so với cùng kỳ năm ngoái (tăng trưởng tới gần 27%).

Ngoài City, Honda CR-V cũng đang có chương trình khuyến mãi lớn nhưng từ phía Honda Việt Nam. Cụ thể, mẫu crossover này đang được hỗ trợ 100% phí trước bạ trong tháng 7/2021. Thậm chí ở tháng 6 trước đó, một số đại lý còn chào bán Honda CR-V với mức giảm lên tới 140 triệu đồng.

Đánh giá:

Lan Châm

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe

The truth is just an excuse for lack of imagination.

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá3 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá4 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy5 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.