menu

Video: Va chạm với ô tô Mercedes-Benz đang sang đường, xe máy gãy vành

12:42 - 08/11/2021

Vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe máy và ô tô hạng sang Mercedes-Benz xảy ra tại địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào khoảng 0 giờ 25 phút ngày 4/11/2021 vừa qua, tại địa bàn phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của chính chiếc ô tô có liên quan đến vụ tai nạn đã quay lại được diễn biến của sự việc này.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc xe máy va chạm với ô tô Mercedes-Benz đang sang đường (nguồn: Thùy Dương)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô hạng sang mang thương hiệu Mercedes-Benz, đeo biển kiểm soát của tỉnh Hưng Yên, đang lưu thông trên đường Cầu Giấy. Khi đến ngã tư giao giữa đường Cầu Giấy và Khúc Thừa Dụ, tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes-Benz đã rẽ trái để sang đường.

Đúng lúc này, chiếc xe máy mang biển kiểm soát Hà Nội, do một người đàn ông điều khiển, đang lưu thông trên đường Cầu Giấy theo hướng ngược lại chạy tới và va chạm với chiếc Mercedes-Benz. Cú va chạm đã khiến người đi xe máy bị ngã xuống đường. Hiện chưa rõ tình trạng thương vong của người đi xe máy.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh cắt từ video)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Mercedes-Benz bị biến dạng sườn xe bên phải. Trong khi đó, chiếc xe máy bị hư hỏng khá nặng với vành trước bị gãy.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã thu hút nhiều bình luận của người xem. Một số người cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về tài xế điều khiển chiếc ô tô Mercedes-Benz vì sang đường ẩu. Bên cạnh đó, cũng có người lại lo rằng người điều khiển xe máy sẽ phải "đền ốm" sau vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: