menu

Video: Toyota Innova đi từ ngõ ra, tông ngã nữ công nhân môi trường đang đẩy xe thu gom rác

19:05 - 04/06/2021

Vụ tai nạn đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem tài xế điều khiển chiếc Toyota Innova sai hay nữ công nhân môi trường đẩy xe thu gom rác sai.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến của một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 18 giờ 20 phút chiều hôm qua, ngày 3/6/2021, và địa điểm được cho là trong khu đô thị Linh Đàm thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Nguyễn Minh)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô Toyota Innova mang biển kiểm soát Hà Nội do một nam thanh niên điều khiển đang đi từ trong ngõ ra. Bất ngờ, chiếc ô tô này tông trúng xe thu gom rác do một nữ công nhân môi trường đang đẩy trên đường. Lúc đó, nữ công nhân môi trường đang đi trái đường.

Cú va chạm đã khiến nữ công nhân môi trường ngã ra phía sau nhưng rất may không bị thương. Chiếc Toyota Innova cũng không bị hư hỏng sau vụ tai nạn này.

Chiếc Toyota Innova tông trúng xe thu gom rác khiến nữ công nhân môi trường bị ngã ra sau

Chiếc Toyota Innova tông trúng xe thu gom rác khiến nữ công nhân môi trường bị ngã ra sau

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã trở thành đề tài tranh cãi của nhiều cư dân mạng. Một số người xem cho rằng nam thanh niên điều khiển chiếc Toyota Innova đã thiếu quan sát, dẫn đến vụ tai nạn.

"Lái xe ô tô không quan sát", tài khoản N.T viết. "Mình chả quan tâm chị xe rác đi sai hay đúng, chỉ thấy lái xe không quan sát, chắc đang mải cái gì. Thế cứ ngược chiều là được đâm à các bác?", tài khoản D.V.Đ lên tiếng. "Chỉ tại đi ô tô quên không mang theo mắt, vẫn để quên ở nhà, ra cổng xe rác nhắc mới nhớ", tài khoản N.T nhận xét. "Theo mình quan sát thấy tài xế Innova không tập trung hoặc có thể làm gì đó, đụng vào xe rác", tài khoản N.N nêu ý kiến. "Nếu nhìn clip từ đầu thì sẽ thấy lái xe sai hoàn toàn, góc không khuất, tầm nhìn rất thoáng khi xe rác di chuyển đến từ rất xa, chưa nói nguyên tắc lái xe khi rẽ hướng nào thì phải quan sát kỹ hướng đấy, đằng này đâm như mắt để sau gáy thế thì chắc chắn đang không tập trung rồi", tài khoản N.M.T bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người bình luận rằng nếu nữ công nhân môi trường không đi ngược chiều thì tai nạn đã chẳng xảy ra. "Mình đoán là lúc rẽ trái thì nửa đường bị vướng góc A, đến lúc gần sang phía đối diện lại chỉ để ý làn xe bên phải nên không thấy được. Cô kia mà đi đúng chiều thì cũng sẽ không bị đâm trực diện", tài khoản N.V.Đ nhận xét. "Cô này đi ngược chiều mà", tài khoản H.H lên tiếng. "90% tai nạn của xe chở rác là đi ngược chiều", tài khoản Đ.V.Q bình luận. "Nếu đúng ra thì chị chở xe rác đi sai đường", tài khoản N.L nêu ý kiến. "Xe rác cũng sai một phần vì đi bên trái", tài khoản T.H.V kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá7 phút trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá1 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá6 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.