menu

Video: Tông trúng ô tô đang sang đường, người đi xe máy tử vong tại Đồng Nai

13:51 - 12/12/2020

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Đồng Nai đã khiến cộng đồng cư dân mạng tranh cãi xem lỗi thuộc về ai.

Vào khoảng 10 giờ 20 phút trưa hôm 10/12/2020 vừa qua, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera giám sát của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Đồng Nai

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 1A. Khi đến địa bàn xã Xuân Tâm, tài xế điều khiển chiếc ô tô đã cho xe rẽ trái để quay đầu.

Đúng lúc này, một thanh niên điều khiển xe máy đang lưu thông cùng chiều lao tới và tông trúng sườn bên trái của chiếc ô tô. Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên bị chấn thương nặng và tử vong sau đó.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô bị bẹp dúm phần sườn xe bên trái. Trong khi đó, chiếc xe máy bị vỡ nát, nằm đổ bên cạnh chiếc ô tô.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng. Một số người cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là do nam thanh niên điều khiển xe máy không làm chủ được tốc độ.

"Đi nhanh, phải 80 km ấy", tài khoản L.Đ.K bình luận. "Ô tô xi nhan rồi, xe máy đi nhanh quá", tài khoản H.G lên tiếng. "Xe máy đi nhanh quá", tài khoản H.L nhận xét. "Xe máy nó đi cho kịp giờ niệm. Ô tô đi thế là chậm rồi, cũng không có ô tô khác đi tới", tài khoản N.H.N nêu ý kiến. "Xe máy đang đua giành cúp lư hương mở rộng", tài khoản T.T viết.

Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng đều có chung ý kiến là lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về người lái ô tô. "Ô tô chịu trách nhiệm rồi. Tránh sao được?", tài khoản H.N lên tiếng. "Đường của nhà ông ô tô thì phải, thích quay đầu là quay", tài khoản G.E nhận xét. "Ô tô sai nhiều hơn, còn ông xe máy không vừa", tài khoản H.Đ lên tiếng. "Ô tô không quan sát kỹ trước khi quay. Xe máy thì phóng cũng tít. Lỗi đầu thuộc về ô tô", tài khoản H.T nhận xét. "Quay xe hay nhỉ? 4 giây đã gần quay xong trong khi còn chưa đủ thời gian quan sát xe sau. Ông lái ô tô không chết mới lạ. Thậm chí còn chưa dạt hết vào lề đường bên phải", tài khoản N.N.S phân tích.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Bugatti mang đội quân có tổng trị giá hơn 1.000 tỷ đồng đến tham dự sự kiện Passione Engadina 2022

Khám phá15 giờ trước

Năm 2022 đánh dấu lần thứ 11 của sự kiện Passione Engadina được diễn ra. Cuộc tụ họp sẽ dành cho 100/110 chiếc xe cổ của Ý đến năm 1992 và những chiếc xe mang ...

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

"Anh em song sinh" của Toyota Wigo được bổ sung phiên bản EV mới, có thể sẽ bán tại Đông Nam Á trong tương lai

Tin xe20 giờ trước

Daihatsu Ayla - "anh em song sinh" của Toyota Wigo - được bổ sung phiên bản thuần điện với cụm pin 32 kWh và mô-tơ mạnh 80 mã lực.

Roma với màu Rose tuyệt đỉnh xuất hiện dù hãng từng cho biết không sơn màu hồng cho xe Ferrari

Roma với màu Rose tuyệt đỉnh xuất hiện dù hãng từng cho biết không sơn màu hồng cho xe Ferrari

Tin xe21 giờ trước

Tailor Made là bộ phận đã đảm nhận tạo ra chiếc siêu xe Ferrari Roma với màu hồng nhạt cổ điển. Đáng chú ý là cách đây 3 năm, Giám đốc thương mại và marketing ...

Quảng cáo