menu

Video quay toàn cảnh pha đánh lái "thần thánh" của tài xế xe đầu kéo, cứu mạng 3 người tại Lạng Sơn

14:10 - 21/11/2021

Hậu quả là chiếc xe đầu kéo đã bị đổ nghiêng bên đường nhưng bù lại là không ai bị thương vong trong vụ tai nạn liên hoàn.

Vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều hôm qua, ngày 20/11/2021, tại địa bàn thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera nhà dân bên đường và camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay toàn cảnh pha đánh lái "thần thánh" của tài xế xe đầu kéo, cứu mạng 3 người tại Lạng Sơn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một cháu bé đi xe đạp đã bất ngờ băng qua đường, đúng lúc chiếc xe máy chở theo 2 người chạy đến. Hậu quả là chiếc xe máy đã va chạm với cháu bé đi xe đạp khiến 3 người ngã ra đường.

Cháu bé đi xe đạp và 2 người đi xe máy ngã ra đường sau va chạm

Cháu bé đi xe đạp và 2 người đi xe máy ngã ra đường sau va chạm

Tiếp đó, chiếc xe đầu kéo, kéo theo rơ-moóc mang biển kiểm soát 11R-000.11, đang lưu thông theo hướng ngược lại so với xe máy chạy tới. Khi phát hiện ra vụ tai nạn, tài xế điều khiển chiếc xe đầu kéo đã đánh lái nhanh như cắt sang lề đường bên phải để tránh đâm vào 2 người đi xe máy và cháu bé đi xe đạp.

Tài xế điều khiển xe đầu kéo đánh lái nhanh như cắt, cứu mạng 3 người

Tài xế điều khiển xe đầu kéo đánh lái nhanh như cắt, cứu mạng 3 người

Hậu quả là chiếc xe đầu kéo đã bị đổ nghiêng bên đường. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã thu hút hàng trăm lượt bình luận của người xem. Phần lớn cư dân mạng đều hết lời ca ngợi pha đánh lái "thần thánh" của tài xế điều khiển xe đầu kéo.

"Bác tài xứng đáng mang danh thiên thần. Cú đánh lái cứu được 3 mạng người. Thật là vi diệu", tài khoản T.S viết. "Bác tài quá tuyệt vời! Cứu 1 mạng người hơn xây 7 tòa tháp. Chúc bác thật nhiều sức khỏe và may mắn", tài khoản L.T lên tiếng. "Bác tài xứng đáng được tặng huân huy chương khen thưởng", tài khoản T.N bình luận. "Ôi may mắn quá. Xin cảm ơn bác tài và thần may mắn đã đến đúng lúc, nếu không thì thực sự đó sẽ lại là 1 thảm họa", tài khoản N.X.D nêu ý kiến. "Bác tài tuyệt vời và may không bị đâm vào nhà dân", tài khoản B.M.H nhận xét. "Cảm ơn bác tài đã không nghĩ đến nguy hiểm của bản thân, cứu được 3 mạng người. Chúc bác vạn dặm bình an", tài khoản H.N bày tỏ. "Tuyệt vời, đẳng cấp của bác tài được thể hiện qua pha này", tài khoản N.N.A khen ngợi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: