menu

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo rụng cabin sau khi tông đuôi xe ben tại Đồng Nai

16:21 - 08/11/2021

Rất may, cả tài xế lẫn phụ xe của chiếc xe đầu kéo đều không bị thương sau vụ tai nạn này.

Vào khoảng 8 giờ sáng hôm qua, ngày 7/11/2021, tại đoạn đường dẫn cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết thuộc địa bàn xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn được camera bên đường quay lại.

Video quay khoảnh khắc xe đầu kéo rụng cabin sau khi tông đuôi xe ben tại Đồng Nai

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe ben đang lưu thông trên đường dẫn cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết và bật đèn xi-nhan rẽ sang trái. Khi đang rẽ trái, chiếc xe ben này đã bị chiếc xe đầu kéo đang lưu thông cùng chiều phía sau tông trúng đuôi.

Cú va chạm mạnh đã khiến phần cabin của chiếc xe đầu kéo rơi xuống mặt đường. Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi tông vào dải ta-luy bên đường.

Chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Chiếc xe đầu kéo bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Long)

Rất may, cả tài xế lẫn phụ xe của chiếc xe đầu kéo đều bị thương nhẹ. Trong khi đó, chiếc xe đầu kéo đã bị hư hỏng nặng.

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người đã cùng nhau dự đoán nguyên nhân của vụ tai nạn. "Xuống dốc không phanh kịp, có thể do tài xế để số lớn, đoán thế thôi", tài khoản T. viết. "Toàn thánh bám đuôi không, thấy xe trước xi nhan mà không giảm tốc độ thì chịu thôi", tài khoản T.N.Q.H bình luận. "Không kiểm soát được tốc độ, xe trọng tải lớn mà toàn đi kiểu người ta phải né mình ý", tài khoản T.S nhận xét. "Bám sát + quá tải nên xử lí không kịp", tài khoản H.V.T lên tiếng. "Có khi nào xi-nhan sau của xe ben bị mất không? Chứ xe container không thể nào cua phải vô trong rồi cua ra trái như thế được", tài khoản Đ.T.S thắc mắc. "Mình nghĩ chắc về số 0 rồi thả dốc, nên phanh không kịp", tài khoản Đ.Đ dự đoán.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: